0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình sữa Avent Philips

Showing all 8 results

Bình sữa Avent, chống sặc, mô phỏng tự nhiên – Nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc.

Bình sữa Avent là sản phẩm của tập đoàn Philips mà người tiêu dùng tại Việt Nam thường biết đến với các sản phẩm điện máy, dân dụng.

Một số mẹ thường dễ dãi cho vấn đề lựa chọn sản phẩm bình sữa cho bé cũng như các sản phẩm dành cho bé khác. Tuy nhiên nói riêng về bình sữa các chuyên gia y tế luôn khuyến khích các bà mẹ sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao của những thương hiệu có tiếng và được dùng phổ biến trên thế giới.

Ở nước ta, đặc biệt là một số tỉnh thành xa trung tâm, việc tiếp xúc với những hàng hoá chất lượng sẽ khó hơn ở những thành phố trung tâm, một phần còn do trình độ và mức sống chưa cao, khả năng tiếp cận Internet, thông tin báo chí thấp. Bởi thế mà rủi ro cho con trẻ càng cao.

Theo khuyến cáo từ FDI Hoa Kỳ, các sản phẩm có tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao và khoang miệng của trẻ em phải tuyệt đối an toàn. Những loại bình sữa, bình bú cho bé có giá cả vài chục nghìn có thể dễ dàng mua được ở chợ có thật sự là rẻ. Có chắc rằng bình sữa này làm từ nhựa an toàn, không chứa chất độc hại phân huỷ khi gặp nhiệt độ cao, có chịu được nhiệt độ tiệt trùng 100 độ C. Núm ty có thật sự an toàn hay quá cứng, hay quá mềm ảnh hưởng đến sự phát triển của răng, nướu bé. Hoặc hàng loạt các chức năng như chống sặc, đầy hơi, nôn trớ… có thật sự tốt không.

bình sữa avent

Bình sữa avent

Qua nhiều năm kinh doanh các sản phẩm Mẹ và Bé, chúng tôi nhận thấy rằng việc đầu tư cho một bình sữa an toàn có thương hiệu, giá chỉ từ trên 150.000 đ đến cao cấp nhất tầm khoảng 350.000 đ thật sự mang lại giá trị hơn rất nhiều so với các loại bình sữa phổ thông có nguồn gốc không rõ ràng.

Tóm lại tại zaca.vn, chúng tôi khuyến khích các mẹ sử dụng những loại bình sữa có thương hiệu, được sản xuất từ những thị trường uy tín. Được kiểm nghiệm lâm sàng, có đầy đủ các chứng nhận an toàn, và là những loại đang được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu, Mỹ và Japan, Thuỵ Sỹ.

Phân loại, chức năng bình sữa Avent

Bình sữa Avent trước nay đều có 2 chất liệu: Nhựa và thuỷ tinh. Từ năm 2010 trở về trước, khi mà chất liệu nhựa chưa được an toàn, các bà mẹ trên thế giới chấp nhận dùng bình sữa Avent thuỷ tinh với gía thành cao, bình dễ vỡ, nặng và rất không thân thiện để chỉ đổi lấ sự an toàn cho bé. Tuy nhiên hiện nay các loại nhựa được sử dụng cho trẻ em đã cải tiến đáng kể. Nhựa PP đã có thể tuyệt đối an toàn và chịu nhiệt đến 120 độ C. Thế nên các bình sữa thuỷ tinh hiện nay đã hết thời, nên bài viết này tập trung đến bình sữa Avent nhựa PP, loại được dùng phổ biến hiện nay.

Bình sữa Avent nhựa PP có hai dòng là Avent Classic (cổ điển) và bình sữa Avent Natural (mô phỏng tự nhiên).

binh-sua-avent-classic-va-avent-natural

Bình sữa Avent Natural và Classic

Nhìn chung hai loại này có thiết kế và chức năng giống nhau, tuy nhiên dòng Avent Natural được đánh giá cao hơn vì núm ty bình thiết kế theo hướng tự nhiên giống bầu sữa mẹ, vì thế sẽ có khả năng chiều cả những bé kén ty. Vì có thiết kế nắp và núm khác nhau nên hai loại núm ty của Avent Classic và Avent Natural hoàn toàn khác nhau và không thay thế ty loại này sang bình loại kia được.

Về thiết kế bình sữa Avent khá đẹp mắt và tinh tế, phải nói đây là thiết kế rất đẹp của nhà sản xuất, nhựa PP trong và khá dày, các chi tiết bình được hoàn thiện tốt và có độ bền cao, chịu va đập tốt. Bình sữa Avent đã được thử nghiệm hàng loạt trước khi sản phẩm được thương mại hoá trên toàn cầu. Chúng ta có một sản phẩm có chất liệu tốt, hoàn toàn không chứa chất độc hai, BPA free và chịu được nhiệt độ tiệt trùng của nước sôi.

Vòng cổ bình sữa kép, là thiết kế độc đáo của nhà sản xuất giúp cho bình có khả năng thoát khí khi bé bú. Giúp bé tránh nuốt bọt khí vào bụng gây nôn trớ, sặc sữa.

Bình sữa Avent mỗi dòng đều có hai dung tích chính là 125ml260ml, loại bình lớn 330ml hiếm khi được bán trên thị trường và ít người dùng đến.

Xuất xứ bình sữa Avent

Bình sữa Avent sản xuất tại Anh, Indonesia. Hếu hết các bình màu trắng trong như hình là sản xuất tại Anh quốc. Một số bình màu như hồng, xanh được sản xuất tại Indonesia.

Núm ty bình sữa Avent

Núm ty bình sữa Avent cũng phân ra hai loại tương ứng với từng dòng bình sữa Avent là Núm ty Avent Classic và núm ty Avent Natural.

Núm ty bình sữa Avent được thiết kế để dòng chảy là tự nhiên nhất, giống với cách mà dòng sữa mẹ từ bầu sữa đi vào miệng bé.

Núm ty bình sữa Avent có các size 1,2,3,4 tương ứng như sau:

Núm ty Avent size 1: cho trẻ sơ sinh, đây là núm ty theo bình 125ml

Núm ty Avent size 2: cho trẻ sơ sinh đến 3 tháng, đây là núm ty theo bình 260ml

Núm ty Avent size 3: cho trẻ 3-6 tháng

Núm ty Avent size 4: cho trẻ trên 6 tháng

Lưu ý là các núm ty theo bình sẽ không thay đổi được size khi mua, các mẹ có thể lựa chọn giữa việc mua thêm núm ty size lớn và thay thế để sử dụng hoặc bấm thêm lỗ núm theo bình.

Ngoài bình sữa Avent thì Philip còn sản xuất thêm nhiều sản phẩm Mẹ và Bé khác cùng thương hiệu, các sản phẩm bình sữa Philips Avent và đồ dùng Mẹ bé cùng thương hiệu nên là lựa chọn đầu tiên cho sự an toàn và độ bền và tiêu chuẩn cao.