0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình sữa Medela

Showing all 5 results

Bình sữa MEDELA USA bình sữa có ty mềm nhất hiện nay

MEDELA là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm cho trẻ sơ sinh. Các mẹ ở nước ta biết đến MEDELA thông qua các sản phẩm máy hút sữa MEDELA, sản phẩm trợ ty, túi tiệt trùng, bình trữ sữa của MEDELA. Săn đón chúng như là những sản phẩm cao cấp, và đạt tiêu chuẩn cao. Sử dụng nhiều sản phẩm MEDELA như thế nhưng đối với mặt hàng bình sữa MEDELA thì có vẻ các mẹ thiếu thông tin và chưa quan tâm đến sản phẩm này.

So với các bình sữa khác, bình sữa từ thương hiệu MEDELA ít được biết đến hơn tại thị trường Việt Nam, nhiều khách hàng đến shop tìm mua máy hút sữa MEDELA và họ hầu như không biết rằng thương hiệu MEDELA cũng có bán bình sữa.

Bình sữa MEDELA ở các thị trường bắc Mỹ hoặc EU là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất, Bình sữa ngoại (zaca.vn) cũng đánh giá rất cao thương hiệu MEDELA nói chung và sản phẩm bình sữa của MEDELA. Trong bài viết này, Bình sữa ngoại (zaca.vn) sẽ giới thiệu đến các mẹ chưa biết đến bình sữa MEDELA để có thêm một sự lựa chọn trong danh mục sản phẩm bình sữa, bình bú cho con mình. Đối với các mẹ đã biết đến thương hiệu này chúng ta hãy cùng nhau làm rõ, chia sẻ thêm các chức năng, tính năng, khả năng của bình sữa MEDELA này nhé.

Bình sữa Medela

Bình sữa MEDELA và các sản phẩm của MEDELA được sản xuất tại USA hoặc Thụy Sỹ. Bình sữa MEDELA làm tư nhựa PP cao cấp, nhựa PP này rất trong và không bắt mùi sữa trong quá trình sử dụng, chất liệu nhựa của bình sữa MEDELA có tính năng chắc “dẻo” vì thế cả khi va đập mạnh bình vẫn rất khó hư hỏng, khả năng chịu lực và nhiệt rất cừ, nhựa PP của bình MEDELA hoàn toàn không chứa BPA và các chất độc hại khác, an toàn tuyệt đối cho bé yêu của bạn. Không chỉ bình sữa mà tất cả các sản phẩm từ MEDELA đương nhiên không có BPA.

“BPA là hóa chất công nghiệp được sử dụng sản xuất các chai nhựa cứng, hộp đựng thức ăn từ những năm 1960, tuy nhiên các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh được hóa chất này có thể hòa tan trong nước và thức ăn khi ở nhiệt độ cao hơn bình thường. Chất này gây ra các bệnh rất nguy hiểm cho con người, trẻ em và thai nhi như phá hủy nội tiết tố, ung thư, bệnh down, dậy thì sớm…”

Bình sữa có núm ty mềm nhất hiện nay? Đó chính là bình sữa MEDELA, so với phần còn lại của thế giới các loại bình sữa, núm ty MEDELA là loại núm ty có độ mềm đạt ngưỡng sát với ty mẹ nhất mà vẫn bền và khó hư hỏng trong quá trình sử dụng. Núm ty silicone của bình bú sữa MEDELA có đầu ty nhỏ thân thiện với baby, bầu ty to giúp cho bé không vô ý nuốt sâu ty gây dễ nôn trớ. Núm ty bình sữa MEDELA thuộc loại tia sữa ra chậm và vừa, phù hợp với các bé dưới 12 tháng tuổi.

Bình sữa MEDELA có một thiết kế đơn giản nhưng hết sức hợp lý, vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng mà một bình sữa tốt phải có.

Thân bình sữa MEDELA được thiết kế phình to ở gần cổ bình mục đích tạo áp lực khi bé dốc ngược bình bú, lực này điều tiết lượng bọt khí và hơi của bé giúp lượng sữa tiết ra vừa đủ lực ty giúp bé tránh nuốt phải bọt khí làm đầy bụng, nôn trớ.

Xem thêm sản phẩm giá tốt: Bình sữa Dr. Brown’s Hoa Kỳ

Bình Sữa MEDELA có hai size:

Bình sữa MEDELA 150ml hay 5 oz, núm theo bình là size S cho bé từ 0 – 4 tháng tuổi.

Bình sữa MEDELA 250ml hay 8 oz núm theo bình là size M cho bé từ 4 – 12 tháng tuổi.