0932746518
zaca.vn@gmail.com

So Sánh Bình Sữa Comotomo Và Bình Sữa Pigeon

So Sánh Bình Sữa Comotomo Và Bình Sữa Pigeon

Dạo này hay có trào lưu bình luận rồi so sánh sản phẩm thương hiệu này với thương hiệu khác nên hôm nay Zaca.vn cũng xin mạn phép làm 1 bài review so sánh 2 dòng sản phẩm đắt hàng và cũng không kém phần đắt đỏ là bình sữa Comotomobình sữa Pigeon . Để thêm phần sang chảnh thì đối tượng so sánh ở đây sẽ là Bình sữa Pigeon nội địa Nhật chứ không phải sản phẩm quốc tế trên thị trường hay bán.

Xuất xứ của Bình Sữa Comotomo Và Bình Sữa Pigeon

Trước tiên nói về xuất xứ thì Comotomo có cái tên nghe khá giống hàng Nhật nhưng thực chất nó là sản phẩm đến từ Mỹ và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, chẳng liên quan gì tới Nhật. Trong khi đó thì bình sữa Pigeon nội địa Nhật chỉ cái tên là đã hiểu, đây là thương hiệu từ Nhật và có nhà máy tại Thái Lan, đặc biệt, dòng sản phẩm này không xuất khẩu ra quốc tế mà chỉ lưu hành nội bộ Nhật, có chất lượng cao nhất trong các sản phẩm của Pigeon.

Có thể nói là về thị trường và độ nổi tiếng có lẽ Comotomo đã vượt qua bình sữa Pigeon nội địa Nhật bởi sản phẩm sau bị ém hàng tại quê nhà của nó.

so sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon

So sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon

So sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon nội địa Nhật về chất liệu cấu thành

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật sử dụng nhựa PPSU, loại nhựa cao cấp nhất, hơn cả nhựa PP dùng cho bình sữa Dr Brownbình sữa Avent (bởi thế nên mình đâu có so sánh Pigeon nội địa với 2 sản phẩm kia, không cùng đẳng cấp rồi). nhựa PPSU chịu nhiệt lên tới hơn 180 độ C (PP chỉ khoảng hơn 100 độ C), chịu va đập cực tốt, thân bình có độ nhám vừa phải giúp bé giữ chắc được bình mà không gây khó chịu cho da, chất liệu này không hề có màu, mùi, vị và chất độc. Núm ty bình sữa Pigeon nội địa Nhật được làm từ silicol y tế, cái này thì giống như bình Dr.Brown và Avent. Tuy nhiên nếu sờ vào thì sẽ thấy sản phẩm của Pigeon mềm và êm hơn nhiều, chắc silicol y tế cũng có chia đẳng cấp.

Bình sữa Comotomo thì được làm hoàn toàn từ núm ty đến thân bình từ silicol y tế, rất chịu chi và đẳng cấp. Với các thông số ấn tượng của chất liệu silicol y tế như độ bền tốt(đập bao nhiêu thì silicol cũng không thể vỡ), chịu nhiệt cao (nhiệt độ lên tới 300 độ C, ấn tượng hơn cả PPSU), bao mềm (mềm mại như da mẹ ), bao sạch (không màu, không mùi, không vị, không độc, không BPA), chỉ với nhiêu đó thì ta đã thấy có vẻ Comotomo có ưu thế hơn Pigeon nội địa Nhật trong khâu sử dụng nguyên liệu sản phẩm đúng không ạ!

Tham khảo một số sản phẩm an toàn: Danh sách các bình sữa BPA Free

binh-pigeon-1

Tính năng của 2 bình sữa này

Sẽ thật thiếu sót nếu không so sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon nội địa Nhật về mặt tính năng. Cả 2 đều là những bình sữa có thiết kế chống sặc cho bé , đặc biệt là tính năng này đều đến từ thiết kế của núm ty silicol chứ không phải là từ ống chống sặc hay van như Dr Brown

Với thiết kế thân bình to lên ở phần đầu nhằm tạo áp lực và lực đẩy giúp bé bú được nhiều hơn, bình sữa Pegion nội địa Nhật đã có 1 bước sáng tạo đầy đột phá. Trong khi đó, Bình sữa Comotomo lại đánh dấu ấn tượng của mình bằng thân bình tròn trịa, mô phỏng bầu sữa mẹ không chỉ ở hình dáng mà còn cả xúc giác nhờ sử dụng silicol y tế làm thân bình giúp bé không thể phân biệt giữa bú bình và bú mẹ.

Về tính năng có lẽ cả 2 thực sự ngang tài ngang sức.

so sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon

So sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon

Giá thánh là điều cuối cùng cần so sánh

Và phần quan trọng nhất trong bài so sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon nội địa Nhật là giá thành. Với mức giá cao nhất của bình sữa Pegion nội địa Nhật là 295.000 vnđ cho loại dung tích 240ml và giá bình sữa Comotomo là 315.000 vnđ cho dung tích 250ml có thể thấy Pigeon dễ chịu hơn đôi chút. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu khi mà Comotomo sử dụng nguyên liệu cao cấp bậc nhất như silicol để làm nên sản phẩm.

Các mức giá trên được tham khảo tại Zaca.vn, các bạn thể tham khảo tại website này để so sánh mức giá và tìm ra sản phẩm ưng ý nhất. Xin cám ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.