0932746518
zaca.vn@gmail.com

Tác dụng chính của bình rửa mũi Pari Montesol

Tác dụng chính của bình rửa mũi Pari Montesol

Ngày này, không khí ở ngoài thường có nhiều bụi bẩn và khói bụi. Vì thế, bé có thể măc bệnh do ô nhiễm môi trường là điều không thể ránh khỏi. Việc vệ sinh mũi cho bé những lúc đi ra đường sẽ là điều các mẹ nên làm. Trên thị trường hiện nay có một sản phẩm đó là bình rửa mũi Pari Montesol với những tính năng đơn giản và hiệu quả nhất  khi sử dụng.

Chất liệu của bình rửa mũi Pari Montesol

Bình được làm từ chất liệu an toàn cao cấp, không chứa chất BPA,  sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm khi sử dụng. Bình rửa mũi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và được chứng nhận về độ an toàn.

Nó có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bình rửa mũi Pari

Bình rửa mũi Pari Montesol

Tác dụng chính của bình rửa mũi

Tách dụng chính của bình rửa mũi Pari  là rửa sạch khoang mũi, tống các chất dịch nhầy , vi khuẩn, bụi bẩn trong mũi ra ngoài (dịch nhầy là nguyên nhân chính gây ra các bệnh như viêm họng, viêm mũi, viêm tai…). Nên việc rửa sạch dịch nhầy là một cách phòng bệnh tai mũi họng cực kỳ hiệu quả và đã được các bà mẹ áp dụng từ lâu trên toàn thế giới

Ngoài ra, bình có tác dụng giúp bạn phòng ngừa và điều trị các triệu chứng về mũi trong mùa lạnh , không khí khô hoặc dị ứng . Sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 1.5 tuổi trở lên và người lớn. Các bác sĩ khuyên nên sử dụng để rửa mũi 1 tới 2 lần một ngày sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của bé được tốt hơn.

Hiện nay , Zara.vn có cung cấp bình rửa mũi Pari Montesol cho các mẹ muốn mua. Zaca.vn chuyên cung cấp các sản phẩm bình sữa ngoại cho bé như bình sữa Dr Brown , bình sữa Comotomo siêu mềm , bình sữa Pigeon nội địa Nhật

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điền thông tin để được tư vấn