3 quy tắc vàng trong việc lựa chọn một bình sữa cho bé
5 (100%) 1 vote

3 quy tắc vàng trong việc lựa chọn một bình sữa cho bé

Với trẻ nhỏ, việc lựa chọn bất cứ một loại đồ dùng nào đều cần phải cần thận. Và việc mua bình sữa cho bé cũng không ngoại lệ. Sau đây, chúng tôi sẽ mách cho các bà mẹ 3 quy tắc vàng để lựa chọn bình sữa phù hợp và an toàn cho bé.

  • Không cần đắt, chỉ cần phù hợp

Có nhiều bà mẹ quan niệm rằng: cứ đồ nào đắt là đồ đấy tốt. Chính vì thế, khi lựa chọn bình sữa cho bé, các mẹ thường chọn loại đắt đắt mà không nghĩ rằng nó có phù hợp cho con mình hay không. Ví dụ khi mẹ chọn mua bình sữa cho bé mới sinh, mẹ chọn loại thông thường có giá khoảng tầm 300.000 đồng. Với giá này các mẹ có thể lựa chọn những bình sữa như bình sữa Comotomo siêu mềm , bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên , bình sữa Pigeon nội địa Nhật… cho bé

Nó khá đắt nhưng lại không hề phù hợp với trẻ sơ sinh một chút nào bởi một số bình có ty khá cứng, và trẻ nhỏ như vậy sẽ không sử dụng được. Mà thay vào đó, mẹ hãy chọn loại bình sữa nhỏ, núm ti mềm mại như bình sữa Medela – loại dành cho trẻ sơ sinh nhé. Không phải lúc nào đắt tiền cũng tốt. Giá bình sữa Medela hiện nay chỉ khoảng 180k nên rất phù hợp với điều kiện của các gia đình Việt hiện nay .

Bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé
  • Tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước

Nếu bạn không biết chọn bình sữa Comotomo hay bình sữa nào khác cho bé bởi không biết như thế nào là phù hợp. Đơn giản thôi, hãy tham khảo một số kinh nghiệm của các bà mẹ bỉm sữa trên các diễn dàn lớn. Họ sẵn sang mang đến cho bạn cách chọn một loại bình sữa phù hợp cho bé nhà bạn một cách nhanh chóng nhất.

  • Phải có kế hoạch trước khi mua sắm

Trước khi mua một bình sữa cho bé, mẹ hãy tham khảo tất cả các dòng sản phẩm bình sữa của các thương hiệu được nhiều người ưa chuộng như bình sữa Avent , bình sữa Pigeon….và lên kế hoạch sử dụng hợp lý để tìm chọn mua cho hợp lý.

Nhận xét và đánh giá

avatar