Bật mí cách chọn máy hút sữa cho mẹ
5 (100%) 1 vote

Bật mí cách chọn máy hút sữa cho mẹ

Ngày nay, việc sử dụng máy hút sữa cho những bà mẹ bỉm sữa đã quá quen thuộc rồi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều mẹ chưa biết cách lựa máy hút sữa sao cho phù hợp nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn máy hút sữa tốt nhất nhé.

Khi bạn chọn mua sản phẩm nào đó cho con, đặc biệt là các sản phẩm trực tiếp liên quan đến sức khỏe bé và mẹ như chiếc máy hút sữa thì mẹ phải quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bởi nó sẽ có ảnh hưởng lớn và lâu dài đến quá trình nuôi dưỡng bé của mẹ.

Xem thêm bài viết: Khi nào thì cần mua máy hút sữa

Máy hút sữa cho mẹ
Máy hút sữa cho mẹ

Bạn phải chọn những sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tin cậy, uy tín và thuộc thương hiệu nổi tiếng. Đây là bước bạn không thể làm qua loa được bởi nó ảnh có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bé. Mặc dù nó chỉ là những chi tiết nhỏ thôi nhưng lại là đại diện cho chất lượng. Những thương hiệu máy hút sữa tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Medela , Unimom , Philips Avent ,…

Xem các sản phẩm Medela tại : Máy hút sữa Medela

Nếu bạn không kiểm soát được chất lượng của sản phẩm, độ an toàn mà chiếc máy hút sữa đấy có chứa những chất độc hại như BPA thì sức khỏe của mẹ và bé sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên. Bên cạnh đó, chiếc máy hút sữa còn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khác nhưng không kém phần quan trọng như: gọn nhẹ, dễ tháo ráp và mang đến sự tiện dụng cho mẹ. Bởi khi đi làm hoặc ra ngoài, mẹ có thể mang theo và hút sữa khi cần thiết. Ngoài ra, máy hút sữa cũng phải tạo được sự thoải mái, không gây đau cho mẹ và có thể kích sữa về nhiều hơn theo hướng tự nhiên nhất.

Gợi ý một máy hút sữa gọn nhẹ và tiện dụng là máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

Nhận xét và đánh giá

avatar