0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình sữa Avent 260ml chống sặc, mô phỏng tự nhiên size lớn

Bình sữa Avent 260ml chống sặc, mô phỏng tự nhiên size lớn

Đa số các em bé của bạn chỉ có nhu cầu đối với các loại bình sữa dưới 125ml. Tuy nhiên một số em bé có khả năng bú nhiều, hoặc đã lớn nhưng vẫn thích bú bình, hay chỉ đơn giản là sự tiện ích của bình sữa loại lớn có thể thay thế ca uống nước, bình ăn dặm của bạn. Philip Avent sản xuất các dòng bình có dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu này.

Tuy nhiên do nhu cầu ít nên số lượng các shop bán bình sữa Avent 260ml khá ít, nên các mẹ thường khó khăn hơn khi tìm mua các loại bình sữa 260ml này.

Bình sữa Avent 260ml chống sặc

Bình sữa Avent 260ml chống sặc

Zaca.vn hiện là một trong số ít các shop nhập loại bình Avent 260ml

Bình sữa Avent được làm từ  nhựa Polypropylene (PP) BPA free, có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Chất liệu nhựa PP luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ . Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng các phương pháp tiệt trùng .

Núm ty Avent được làm hoàn toàn từ silicone y tế, không chứa BPA độc hại, chịu nhiệt độ tốt, độ bền cao. Khó biến dạng khi bé bị cắn nhai, an toàn tuyệt đối cho bé. Qua đó đảm bảo núm ty không bị bóp méo và mang lại cho bé cảm giác thoải mái nhất trong khi bú bình. Với bình sữa Avent mô phỏng tụ nhiên nhờ núm ty được thiết kế với các bóng khí hình cánh hoa đồng tâm  giúp bé có một cảm giác thoải mái nhất khi bú bình .

Hệ thống chống đau bụng đột phá tiên tiến với van thông khí hai tầng có hiệu suất cao lưu dẫn không khí trong bình sữa không cho không khí trộn lẫn vào sữa và đi vào dạ dày bé giúp giảm đau bụng, đầy hơi, no ảo hay cảm giác khó chịu khi nuốt phải bọt khí. Vì thế bình sữa Avent được xem là một trong những bình sữa chống đầy hơi tốt nhất hiện nay .

Bình sữa Avent hiện nay có 2 dòng bình sữa Avent Classic 260mlbình sữa Avent Natural 260ml 

Các mẹ mua bình sữa Avent có thể gọi tới số Hotline để được báo giá hiện tại và gửi hàng tận nhà. Hot line: 0932.746.518

Ngoài ra , Zaca còn cung cấp các thương hiệu bình sữa tốt nhất cho bé khác như bình sữa Dr Brown , bình sữa Comotomo , bình sữa Medela … .

 

6 thoughts on “Bình sữa Avent 260ml chống sặc, mô phỏng tự nhiên size lớn”

 1. Tình viết:

  Em thấy có chỗ gọi là bình sữa avent mô phỏng tự nhiên là sao vậy mọi người?

  1. zaca.vn viết:

   BÌnh sữa Avent có 2 loại chính là Avent Classic và Avent Natural. Dòng Natural mô phòng giống ty mẹ nên được gọi là mô phòng tự nhiên bạn nhé

 2. Trân viết:

  Mẹ nào đã dùng rồi cho em cái đánh giá xem bình sữa avent có tốt không nhé

 3. Hường viết:

  Cho mình hỏi bình sữa avent classic với avent natural thì nên dùng cái nào nhỉ

  1. zaca.vn viết:

   Natural là loại mô phòng giống ty mẹ, cao cấp hơn. Classic là loại bình thường bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm