Bình sữa Avent – Bình sữa tốt nhất cho bé yêu của mẹ
5 (100%) 1 vote

Bình sữa Avent – bình sữa tốt nhất cho bé yêu của mẹ

Có con là điều tuyệt vời nhất đối với bậc làm cha mẹ, nên cha mẹ luôn chọn cho con những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho bé yêu. Đặc biệt là trong cách chọn lựa bình sữa cho con, do đó bình sữa Avent – bình sữa tốt nhất cho bé yêu luôn được bố mẹ chọn cho con yêu của mình.

Bình sữa Avent là sản phẩm như thế nào?

Là một sản phẩm hỗ trợ giúp mẹ cho bé yêu uống sữa mang tên Avent. Đây là một sản phẩm bình sữa danh tiếng đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với chất lượng cao, thiết kế đẳng cấp mang lại nhiều tiện ích cho bé. Những điều trên đã được kiểm chứng bởi chính các bà mẹ đã sử dụng bình sữa Philips Avent , cho bé yêu của mình trên toàn thế giới.

Nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho các con, nhà sản xuất đã cho ra thị trường loại bình sữa thế hệ mới, với mô phỏng theo bầu vú mẹ, tạo cho bé có được cảm giác gần gũi, thân quen như ti bằng chính bầu vú mẹ vậy.

 

bình sữa avent
Bình sữa Avent Narutal – mô phỏng bầu vú mẹ

Thiết kế sản phẩm bình sữa Avent phù hợp với cơ địa trẻ giúp mẹ an tâm hơn

Như đã nói ở trên, bình sữa Avent có xuất xứ từ nước Anh. Bình được thiết kế dưới 2 dạng đó là loại bình sữa Avent Classic và loại bình Avent mô phỏng tự nhiên. Dung tích của bình có loại 125ml, và 260ml, phù hợp cho các bé theo từng độ tuổi phát triển.

Bình sữa Avent có cấu tạo với 4 chi tiết: thân bình, vòng cổ bình, núm ti bình và nắp bình. Ba phần: thân, vòng cổ, nắp của bình được làm từ nhựa PP, còn núm ti thì được làm từ silicone, tất cả đều không có chứa bất kể chất độc hại gì cho bé yêu của bạn. Mẹ cũng hoàn toàn yên tâm, khi sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi EU.

bình sữa avent
Bình sữa avent

Bình sữa Avent là bình sữa phù hợp cho cho bé

Như đã nói ở trên, toàn bộ chất liệu được dùng để sản xuất ra bình sữa Avent, đều là những chất liệu không gây độc hại cho trẻ nhỏ. Do đó, trong quá trình cho con uống sữa, bé có liếm láp bình ti một chút cũng không sao. Mẹ vô tư cho con ngậm, thậm chí là dứt núm ti (đây là hiện tượng hết sức bình thường, vì có thể bé đang ngứa lợi sắp nứt răng), mà cũng không cần phải lo lắng về việc núm ti bị đứt. Do núm ty bình sữa Avent được làm từ nhựa dẻo, dai, chắc chắn.

Hơn hết, tất cả các bình sữa của Avent đều có thiết kế chống sặc rất tốt, giữ nhịp cho con khi ti nên không gây sặc cho bé. Thiết kế của bình được làm theo mô phỏng bầu sữa mẹ, nên các góc được bo tròn, nên rất thuận tiện cho bé cầm, hơn hết bình không có các góc tạo khối do đó mẹ rất dễ dàng vệ sinh sau khi cho con ăn. Đây cũng là những lí do, các mẹ chọn Avent làm bình sữa cho bé.

 

bình sữa avent
Bình sữa avent

Chọn bình sữa tốt nhất cho con trẻ không thể không nhớ đến bình sữa Avent

Với thiết kế thông minh, tinh tế, mang lại nhiều lợi ích cho bé và mẹ. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm bình ti được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, trong từng công đoạn sản xuất. Đảm bảo không màu, không mùi không chất độc hại. Bình sữa Avent, xứng đáng là bình sữa tốt nhất cho bé. Lưu ý, để khử trùng cho bình, bạn nên ngâm bình trong nước sôi, hoặc máy khử trùng.

Khi cần tư vấn chọn bình sữa cho con hay mẫu bình sữa Avent cần dùng hãy liên hệ ngay chúng tôi (Zaca.vn) để được tư vấn chi tiết nhất.

Nhận xét và đánh giá

avatar