Bình sữa avent  có tốt không ? Điều mà các mẹ quan tâm
1.1 (22.42%) 33 votes

Bình sữa Avent có tốt không ? Điều mà các mẹ quan tâm

Thương hiệu Philips Avent là một trong những thương hiệu bình sữa đứng đầu cho bé. Bình sữa Philips Avent rất đa dạng  và phong phú về chất liệu, dung tích , thiết kế nên mẹ thường phân vân liệu bình sữa Avent có tốt không ?

bình sữa avent có tốt không
Bình sữa avent có tốt không ?

Nguồn gốc của bình sữa Avent

Đầu tiên phải nói tới là nguồn gốc, bình sữa Avent có nguồn gốc xuất xứ từ Anh Quốc,  sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của châu Âu, luôn đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Bình sữa Avent chính hãng được làm bằng chất liệu nhựa PP, PES, hoặc thủy tinh không chứa các chất độc hại như  BPA, PVC.  Những chất liệu được sử dụng luôn an toàn cho bé, không lưu lại mùi sữa, đóng cặn  nên rất được nhiều bà mẹ châu Âu tin dùng .

Thiết kế của bình

Bình sữa Avent được thiết kế hệ thống van chống đầy hơi. Hệ thống van thông khí một chiều của bình sữa Avent bên trong núm ty, uốn cong theo bình nên không khí được lưu thông trong bình và ngăn chặn việc tạo chân không, điều này giúp bé không bị đầy hơi và sặc sữa.

Bình có khả năng chịu nhiệt tốt nên các mẹ có thể sử dụng các cách tiệt trùng bình sữa một cách dễ dàng mà không lo bình sữa bị méo mó hay giòn vỡ. Thiết kế của bình sữa Avent rất đa dạng  vì thế mẹ có thể lựa chọn để có thể phù hơn với từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé.

Trên thị trường hiện nay, bình sữa Avent có 2 loại: loại bình Avent Classic và loại bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên . Còn về dung tích thì bình sữa Avent cho ra đời nhiều dung tích khác nhau: 125ml và  260ml.

bình sữa avent có tốt không
bình sữa avent có tốt không

Chất liệu làm nên núm tý Avent

Núm ty của bình sữa Avent được làm từ chất liệu Silicone cao cấp , chất liệu núm ty cao cấp nhất hiện nay. Sự đa dạng của núm ty avent rất nhiều, tùy từng bình sữa mà núm ty được thiết kế khác nhau. Đặc biệt núm ty của bình sữa Avent Natural được mô phỏng tự nhiên y như bầu sữa mẹ , điều này giúp bé có thể quen với việc bú bình.

Tuy vậy, Núm ty của Avent đa phần hơi cứng nên có thường phù hợp với các bé 4 tháng trở lên .

Qua các phân tính trên đã phần nào giúp các mẹ bớt phân vân liệu bình sữa Avent có tốt không ?

Nhận xét và đánh giá

avatar