Bình Sữa Avent Thế Hệ Mới | Avent Natural
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Avent Thế Hệ Mới Là Gì?

Nếu các mẹ đã từng sử dụng bình sữa Avent chắc hẳn đều phải công nhận về chất lượng và tính năng tuyệt vời của nó. Tất cả những gì mà bình sữa Avent Classic mang đến cho bé là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ Anh Quốc đáng tin cậy, chất liệu cao cấp an toàn và khả năng chống sặc tốt. Tuy nhiên, có nhiều mẹ phàn nàn vì bình sữa Avent Classic có thiết kế đơn điệu cùng các góc cạnh khá cấn tay bé. Giờ đây, các mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng Bình sữa Avent thế hệ mớibình sữa Avent Natural.

Bình sữa Avent thế hệ mới
Bình sữa Avent thế hệ mới

Bình sữa Avent mô phỏng bầu sữa tự nhiên , thân bình được bo tròn bởi những đường cong mềm mại tạo cảm giác cầm nắm êm ái cho bé, không lo bị cấn hay đau tay. Do các góc cạnh được thay thế bằng những đường cong tròn trịa cùng với phần cổ bình mở rộng hơn nên bên trong thân bình hầu như không còn góc chết, giúp các mẹ vệ sinh được dễ dàng, không lo việc các bợn bẩn bị dính lại ở những nơi khó quan sát.

Sự khác biệt rõ ràng nhất trên bình sữa Avent thế hệ mới so với bình sữa Avent Classic là thiết kế núm ty. Núm ty Avent Natural được tạo hình đẹp và hoàn thiện với hình dáng cánh hoa có các lỗ thông khí xung quanh, kết hợp van chống sặc bảo đảm việc trẻ bú thoải mái và an toàn hơn.

Về mặt chất liệu thì Bình sữa Avent thế hệ mới vẫn sử dụng nhựa PP làm thân bình và silicol y tế cho núm ty. Cả 2 đều là các chất liệu được kiểm định nghiêm ngặt và cho đánh giá hoàn toàn vô hại cho trẻ như không màu, không mùi, không vị, không độc và đặc biệt là không BPA (BPA free). Cả nhựa PP và silicol y tế trên bình sữa Avent thế hệ mới đều có khả năng chịu lực chịu nhiệt vô cùng tốt. Các mẹ cứ vô tư sử dụng các cách khử trùng bình sữa mà không lo việc bình bị hỏng hoặc sinh ra chất độc hại gây nguy hiểm cho bé.

Là một thương hiệu đến từ Anh và sản xuất ngay trên nước Anh giàu có, những sản phẩm của Philip Avent luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế cấp cao nhất dành cho trẻ sơ sinh, được nghiên cứu tỉ mỉ và quản lý chặt chẽ trong từng khâu chế tác trước khi tung ra thị trường. Bởi những điều đó nên giá bình sữa Avent Natural là không hề rẻ, nằm ở mức 195.000 vnđ/ bình. Tuy nhiên, theo mình thấy so với những gì mà sản phẩm mang lại thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý, còn các mẹ, các mẹ cảm thấy có với mức giá 195.000 vnđ có đáng để mua Bình sữa Avent thế hệ mới này hay không, hãy comment chia sẻ suy nghĩ bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar