0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown, nên dùng bình nào?

Bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown , nên dùng bình sữa nào ?

Thật ra câu hỏi trên hoàn toàn sai và chúng ta không có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi trường hợp. Thay vào đó, zaca.vn sẽ tập trung làm rõ ưu điểm, nhược điểm của bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown và so sánh chúng để các mẹ sau khi đọc bài viết có thể chọn cho con mình loại bình sữa phù hợp nhất.

Khuyến khích các mẹ đọc 2 bài sau “Review bình sữa Dr.Brown, Review bình sữa Avent ” trước khi đọc phần phân tích và so sánh bình sữa Avent và bình sữa Dr.Brown của shop dưới đây:

Bình sữa nào tốt hơn?

“Bình sữa Dr Brown đại diện từ USA sẽ tranh tài cùng bình sữa Avent đến từ Anh quốc”.

Đây là 2 loại bình sữa nổi tiếng trên toàn cầu và khá tương đồng về chất lượng, độ uy tín cũng như sức mạnh thương hiệu và số lượng sản phẩm tiêu thụ, người dùng trên thị trường.

Chúng ta đều có hai loại sản phẩm với sự hoàn thiện tốt về mẫu mã, chịu lực, chịu nhiệt tốt (bền và đẹp). Cả hai loại bình đều có các chức năng tương đương nhau như chống sặc, đầy hơi, nôn trớ và đều được đánh giá là một trong những loại bình sữa tốt nhất, an toàn nhất dành cho trẻ sơ sinh hiện nay.

bình sữa avent và bình sữa dr brown

Bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown

Điểm khác nhau của bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown

Một điểm cộng cho bình sữa Avent là thiết kế tinh tế hơn và được phần đông các mẹ đánh giá đẹp hơn so với bình Dr Brown.

Điểm khác biệt lớn nhất của bình sữa Dr Brown so với bình sữa Avent là hệ thống van chống sặc, đây là thiết kế độc quyền từ Dr.Brown. Đối với bình Avent, hệ thống chống sặc nằm ở núm ty và chỉ có ở dòng cao cấp bình sữa Avent Natural . Khả năng chống sặc của Avent Natural và các bình Dr Brown là khá tương đồng, mang lại hiệu quả rất tốt, chống bọt khí gây đầy hơi, ợ trớ cho bé.

Núm ty bình sữa Dr Brown mềm hơn bình sữa Avent, chúng ta đều có thể kết luận như vậy thông qua cảm quan bằng cách nắn bóp ty bình của hai loại. Tuy nhiên nếu tinh ý hơn, các mẹ có thể nhận ra rằng, đầu núm ty bình sữa Avent mềm hơn nhiều so với phần thân ty, chúng ta có thể nói rằng đầu núm ty bình sữa Avent là cũng khá mềm, đạt gần độ mềm của đầu núm ty bình sữa Dr Brown.

Bình sữa Dr Brown khó vệ sinh hơn bình sữa Avent do bình hẹp, lại có hệ thống van chống sặc với ống nhỏ và nhiều chi tiết. Tuy nhiên , hiện nay đã xuất hiện bình sữa dr brown cổ rộng mới nên các mẹ có thể yên tâm với bộ cọ rửa bình sữa kết hợp giữa hai thương hiệu này, cọ rửa lớn Avent, và cọ rửa van chống sặc Dr Brown.

Nhìn chung hai loại bình sữa có rất nhiểu chi tiết khác nhau nhưng các mẹ chỉ cần lưu ý những điểm cơ bản là đủ để chọn loại bình phù hợp cho bé nhà.

Gọi ngay số Hotline: 0932.746.518 để được tư vấn thêm hoặc mua sản phẩm bình sữa và đồ dùng cho bé .

6 thoughts on “Bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown, nên dùng bình nào?”

  1. Lan viết:

    Bạn cho mình 1 bảng tham khảo giá các loại bình sữa bên bạn được không?

  2. Lệ viết:

    Mình muốn tìm bình sữa cho bé không chịu bú bình thì nên chọn loại nào hả bạn, bé nhà mình rất kén nên bị suy dinh dưỡng mất rồi

  3. Nhung viết:

    Ad cho hỏi bình sữa dr brown có tốt không, có thể dùng cho bé kén bình được k, con mình kén bình và không chịu ty nhiều loại bình lắm rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm