Đánh giá

Bình Sữa Comotomo 150ml – Bình Sữa Chất Lượng Hàng Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh

Hiện nay, bình sữa Comotomo 150ml đang là một lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thông minh. Vậy đó là một sản phẩm như thế nào và giá thành của chúng ra sao?

Điểm nổi bật của những bình sữa Comotomo 150ml

Để thấy được lý do mà bình sữa Comotomo siêu mềm 150ml được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thì chúng ta có thể thấy sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau:

Sản phẩm có hình dạng tròn bầu, được thiết kế mô phỏng theo hình dáng của ty mẹ.

Núm ty bình sữa Comotomo cũng được thiết kế to, bầu tròn và được làm từ chất liệu là silicone mềm mại, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Bình sữa Comotomo có khả năng chống sặc cao, chống đầy hơi, chống nôn trớ hiệu quả và không khiến trẻ bị đau bụng.

Miệng bình lớn cho phép các mẹ dễ dàng pha sữa cũng như dễ dàng vệ sinh, khử trùng hiệu quả cho bình sau mỗi lần sử dụng, tránh nấm mốc.

bình sữa comotomo 150ml
Bình sữa comotomo 150ml

Bình sữa comotomo giá bao nhiêu?

Bạn muốn biết với một sản phẩm tốt như vậy, thì giá bình sữa Comotomo bao nhiêu, liệu chúng có quá đắt không? Thì xin trả lời bạn rằng với mỗi sản phẩm là  giá bình sữa comotomo 150ml thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí là 310.000 đ thôi nhé.

Có thể nói đó là một số tiền nhỏ để bạn có thể sở hữu một sản phẩm, một chiếc bình ty chất lượng, an toàn tuyệt đối với nhiều tính năng sử dụng như vậy.

Vì thế nên chắc hẳn là sẽ không còn lý do gì để bạn từ chối tìm kiếm và mua bình sữa Comotomo cho các bé nhà mình đúng không nào.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar