0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không

Bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không

Bình sữa Comotomo là sản phẩm của Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc, hiện đang là sản phẩm bình sữa được các mẹ Việt Nam yêu thích nhất. Nguyên nhân của việc này là do thiết kế mới lạ đầy sáng tạo của bình cũng như sự an toàn nhờ vào chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn thắc mắc không biết liệu bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không, Zaca sẽ giải đáp vấn đề này giúp các mẹ nhé.

Chống sặc sữa cho bé – ưu điểm lớn nhất của bình sữa Comotomo

Để giải đáp vấn đề liệu bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không, Zaca sẽ đưa ra những chi tiết đặc biệt từ thiết kế của sản phẩm để các mẹ rõ hơn nhé.

Thứ nhất: bình sữa Comotomo có núm ty làm từ silicol y tế, loại chất liệu cao cấp nhất hiện có, vừa an toàn lại rất thích hợp cho bé sử dụng. Silicol y tế có tính dẻo, mềm mại như da mẹ, núm ty dai và bền không sợ bị hỏng bởi các động tác cắn, nghiến của bé. Núm ty thiết kế dựa theo ty mẹ nên giúp bé bú theo nhịp một cách tự nhiên, không có tình trạng tắc sữa, sữa ra quá chậm hoặc nhanh nên không lo bé bị sặc.

Thứ hai: phần van của núm ty được có thiết kế 2 van thoát khí đặc biệt giúp cho không khí không bị trộn vào sữa và không đi vào miệng bé, tránh cho bé bị sặc. Việc tạo 2 van thoát khí này cũng giúp sữa chảy ổn định hơn nên rất tốt cho bé khi bú.

Kết luận: theo báo cáo từ chính Comotomo của Mỹ, cứ 100 bé có vấn đề về sặc sữa khi bú thì hơn 80 bé thích hợp với bình sữa Comotomo, sản phẩm hoàn toàn bảo đảm về khả năng chống sặc sữa. Ngoài bình sữa Comotomo thì một số các bình sữa khác như bình sữa Dr Brown, bình sữa Pegion Nhật cũng rất thích hợp sử dụng cho bé này hay sặc sữa.

Bình sữa Comotomo có 2 loại là 150ml và 240ml. Giá bình sữa Comotomo 150ml là 315.000 vnđ. Các mẹ khi mua hàng nhớ so giá nhé.

 

4 thoughts on “Bình sữa Comotomo có chức năng chống sặc cho bé không”

  1. Carlos Tevez believes Man United fans expect the team to win five trophies this season. They have already won the Club World Cup and have four more trophies in sight. Five-star Tevez has same great expectations as Man United fans

  2. The Irishman’s goal is to play in the top flight – be that with his current club or elsewhere – and his performances will certainly have attracted the attention of those scouts who have visited Oakwell. Barnsley do not fear Championship big spenders after fine start to the term… Conor Hourihane in confident mood as he lifts player of the month gong

  3. 四季診所 20skin: 黃勇學 四季診所 20skin: 黃勇學

  4. ION MAGNUM viết:

    IELLIOS是由歐盟資助倫敦大學細胞重建研究所研究. 採用諾貝爾生理醫學獎科技 , 透過”納米能量電流” 以最親膚與迅速導入的方式 , 利用電腦化系統去令皮膚再生 , 令皮膚組織在無創傷的情況下自然更新及收緊 . 這治療是無創無痛的 . 完成治療後亦沒有傷口 . 我們是香港第一引入IELLIOS的機構 , 醫生會根據客人不同情況去為你設計不同的組合 .在外國IELLIOS受到很多荷里活明星, 歌手以至政客的追棒 , Madonna的facialist kate somer -field就常用IELLIOS為她護理肌膚 , 令52歲的她肌膚輪廓均保持於30歲的狀態. IELLIOS的訊號技術,採用心臟起博起原理,活躍無法正常運作的心臟細胞。訊號技術可活化及修復愛損皮膚,透過傳送訊號,激活靜止的細胞。IELLIOS的訊號技術給予細胞指令,引發細胞再次生長,令肌膚重回年輕。

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm