0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình sữa Comotomo có luộc được không ?

Bình sữa Comotomo có luộc được không ?

Trong mục hỏi đáp Zaca.vn đã trả lời các câu hỏi mà các mẹ thắc mắc về bình sữa Comotomo trong đó có câu  bình sữa Comotomo có luộc được không? Tuy nhiên một số mẹ trong forum vẫn không tìm thấy mục hỏi đáp về bình sữa comotomo nên cứ đăng câu hỏi cũ ” bình sữa Comotomo có luộc được không? “. Vì thế mình đã coppy lại một phần bài hỏi đáp về bình sữa comotomo thành bài náy và đặt Title: Bình sữa Comotomo có luộc được không ? cho các mẹ dễ thấy, tham khảo bên dưới nhé

Bình sữa comotomo có luộc được không

Bình sữa comotomo có luộc được không

–  Động từ “luộc” vô hình chung các mẹ cứ nghĩ bỏ vào nồi luộc sôi càng nhiều càng vô trùng sẽ tốt hơn, phương pháp này shop không nói sai nhưng từ “luộc” rất dễ gây hiểu nhầm vì luộc là luộc như thế nào (nước sôi hay lò vi sóng), luộc bình sữa trong bao lâu, nhiệt độ bao nhiêu là phù hợp, và có phải tất cả bình nào cũng có thể luộc như vậy?

Vì thế, Zaca.vn không khuyến khích các mẹ gọi từ “luộc” bình sữa , gọi như thế có khả năng gây nhầm lẫn trên diện rộng, ảnh hưởng đến các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam.

Bình sữa Comotomo có tiệt trùng trong lò vi sóng không?

– Sản phẩm Comotomo an toàn trong lò vi sóng, trong nước sôi, trong máy rửa chén,  máy tiệt trùng hơi nước chuyên tiệt trùng đồ dùng cho bé. Nhiệt độ tối đa là 120 độ C (248 độ F).

Nên xem bài viết: Phân biệt bình sữa Comotomo thật giả

Làm sao để tiệt trùng bình sữa Comotomo đúng cách?

Cách tiệt trùng bình sữa Comotomo đúng cách mà chúng ta nên biết rằng các chất liệu đều có giới hạn nhiệt độ, khi tiếp xúc nguồn nhiệt vượt quá giới hạn này sẽ tạo ra các phản ứng hóa học để phân hủy hoặc sản sinh chất mới. Đối với thân bình sữa comotomo tiệt trùng tối đa 180 độ. Với  nắp và vòng cổ, núm tý bình sữa Comotomo tiệt trùng tới 110 độ là tối đa.

Zaca đề xuất với các mẹ chỉ cần nấu nước sôi lên rồi tắt bếp sau đó trụng bình 5-7 phút là được. Riêng phần núm ty Comotomo tuy dùng chất liệu silicone nhưng trên núm có hệ thống 2 khe van để chống sặc đầy hơi cho bé, 2 khe van này mỏng hơn thân bình  nên khi tiệt trùng quá nóng sẽ làm teo van và không còn tác dụng, ngược lại còn có thể làm chảy sữa làm mất vệ sinh, khuyến khích tiệt trùng ở 100 độ C.

 Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng chỉ 3 click chuột

Các thông tin khác về các loại bình sữa cho bé khác thì các mẹ gọi về hotline: 0932746518 để được tư vấn.

4 thoughts on “Bình sữa Comotomo có luộc được không ?”

  1. Mẹ Tom viết:

    Thông tin rất hữu ích ạ

  2. An IK Brage supporter who threatened to murder one of his own team’s players during a game has been banned from attending home matches for two-and-a-half years, the Swedish club said in a statement. Swedish supporter who threatened to MURDER a player is banned from IK Brage home games for two-and-a-half years

  3. MARTIN KEOWN: After an embarrassing group stage exit last season, Napoli have brought in three-time Champions League winner Carlo Ancelotti to improve their chances in the competition. Napoli brought in Carlo Ancelotti to improve Champions League chances but this is Jurgen Klopp’s time to shine

  4. CHANEL全新Les Talismans de CHANEL頂級珠寶 – STYLE-TIPS.COM 緊貼肌膚的珠寶飾物,當中擁有不同的珍貴寶石,每顆寶石各展光芒,猶如貼身守護的信物…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm