Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/zaca.vn/wp-content/plugins/woocommerce-checkout-manager/includes/checkout-additional.php on line 140
Bình sữa comotomo có luộc được không? Silicon y tế chịu nhiệt
4.3/5 - (3 bình chọn)

Bình sữa Comotomo có luộc được không ?

Trong mục hỏi đáp Zaca.vn đã trả lời các câu hỏi mà các mẹ thắc mắc về bình sữa Comotomo trong đó có câu  bình sữa Comotomo có luộc được không? Tuy nhiên một số mẹ trong forum vẫn không tìm thấy mục hỏi đáp về bình sữa comotomo nên cứ đăng câu hỏi cũ ” bình sữa Comotomo có luộc được không? “. Vì thế mình đã coppy lại một phần bài hỏi đáp về bình sữa comotomo thành bài náy và đặt Title: Bình sữa Comotomo có luộc được không ? cho các mẹ dễ thấy, tham khảo bên dưới nhé

Bình sữa Comotomo có luộc được không
Bình sữa Comotomo có luộc được không

–  Động từ “luộc” vô hình chung các mẹ cứ nghĩ bỏ vào nồi luộc sôi càng nhiều càng vô trùng sẽ tốt hơn, phương pháp này shop không nói sai nhưng từ “luộc” rất dễ gây hiểu nhầm vì luộc là luộc như thế nào (nước sôi hay lò vi sóng), luộc bình sữa trong bao lâu, nhiệt độ bao nhiêu là phù hợp, và có phải tất cả bình nào cũng có thể luộc như vậy?

Vì thế, Zaca.vn không khuyến khích các mẹ gọi từ “luộc” bình sữa , gọi như thế có khả năng gây nhầm lẫn trên diện rộng, ảnh hưởng đến các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam.

Bình sữa Comotomo có hai loại:

Loại một: Bình sữa Comotomo 250ml thiết kế bầu hơn to hơn. Núm ty bình Comotomo không những giống ty mẹ mà còn có chức năng chống sặc rất  tốt. Bình sữa Comotomo 250ml là loại núm ty comotomo 2 tia dành cho bé từ 3-6 tháng

Loại hai: Bình sữa comotomo 150ml có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh, bé đang tập bú bình, bé kén ti bình, lười ti bẩm sinh hoặc chuyển sang bú bình sau một thời gian dài bú mẹ. Bình sữa Comotomo 150ml là loại núm ty comotomo 1 tia dành cho bé từ 0-3 tháng.

Bình sữa Comotomo có tiệt trùng trong lò vi sóng không?

– Sản phẩm Comotomo an toàn trong lò vi sóng, trong nước sôi, trong máy rửa chén,  máy tiệt trùng hơi nước chuyên tiệt trùng đồ dùng cho bé. Nhiệt độ tối đa là 120 độ C (248 độ F).

Nên xem bài viết: Phân biệt bình sữa Comotomo thật giả

Làm sao để tiệt trùng bình sữa Comotomo đúng cách?

Cách tiệt trùng bình sữa Comotomo đúng cách mà chúng ta nên biết rằng các chất liệu đều có giới hạn nhiệt độ, khi tiếp xúc nguồn nhiệt vượt quá giới hạn này sẽ tạo ra các phản ứng hóa học để phân hủy hoặc sản sinh chất mới. Đối với thân bình sữa comotomo tiệt trùng tối đa 180 độ. Với  nắp và vòng cổ, núm tý bình sữa Comotomo tiệt trùng tới 110 độ là tối đa.

Zaca đề xuất với các mẹ chỉ cần nấu nước sôi lên rồi tắt bếp sau đó trụng bình 5-7 phút là được. Riêng phần núm ty Comotomo tuy dùng chất liệu silicone nhưng trên núm có hệ thống 2 khe van để chống sặc đầy hơi cho bé, 2 khe van này mỏng hơn thân bình  nên khi tiệt trùng quá nóng sẽ làm teo van và không còn tác dụng, ngược lại còn có thể làm chảy sữa làm mất vệ sinh, khuyến khích tiệt trùng ở 100 độ C.

Gợi ý các mẹ một số dòng sản phẩm bình sữa chống sặc cũng không thua kém gì bình Comotomo: bình của Nhật có Pigeon nhật thần thánh, người anh em cùng cha với Comotomo là bình sữa Dr Brown cập đôi thần thánh của USA, hay bình sữa Avent philip (Anh Quốc) tất cả các bình sữa trên đều là những bình sữa tốt nhất hiện nay các mẹ cứ tìm hiểu đễ có thêm sự lụa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình. 

.

4
Nhận xét và đánh giá

avatar