Bình sữa Comotomo có thật sự tốt như lời đồn ?
5 (100%) 1 vote

Bình sữa Comtomo là bình sữa bán chạy nhất hiện nay ở cấp độ toàn cầu. Nghịch lý nỗi là giá bán của sản phẩm này thường cao hơn các sản phẩm có chức năng tương tự. Tuy nhiên, phần đông các bà mẹ bỉm sữa vẫn ủng hộ nhiệt mặc dầu là lần đầu nhìn thấy.

Lời đồn và khảo sát

Lý do tại sao lần đầu tiên thấy hoặc nghe giới thiệu về bình sữa Comotomo các mẹ đều đồng ý chọn nó như sau:

Vị trí số 1 thuộc về ngoại hình: Đa số các mẹ sau khi có thông tin về sản phẩm sẽ bị đánh gục về ngoại bình. Bình Comotomo rất đẹp và độc, sản phẩm có chất lượng gia công cực tốt.

Vị trí số 2 thuộc về chất liệu: Nhiều mẹ cho biết chất liệu silicon có thể bóp được là điểm nhấn của sản phẩm, thêm nữa cầm rất thích tay. Và sau khi được giới thiệu chất liệu này rất cao cấp, chịu nhiệt đến 180 độ C, bao luộc thì không mua là không được.

Vị trí số 3 thuộc về núm ty mềm và mô phỏng giống ty mẹ và có chức năng chống sặc: Khi nghe các thông tin này thì không thể cưỡng lại, vì nó hầu như là các yếu tố quan trọng nhất của 1 bình sữa.

Vị trí số 4 là khi nghe được bình Comotomo rất là chìu các bé kén ty, không chịu ty bình, thà mua nó chứ mua bình khác bé không chịu ty cũng tốn tiền oan.

binh-sua-comotomo
binh-sua-comotomo

Sự thật về bình sữa Comotomo

  1. Bình sữa Comotomo có núm mềm nhất, nhưng không mềm như ty mẹ. Hiện tại vẫn chưa có một loại bình sữa nào có núm ty mềm được như ty mẹ. Đối với bình sữa Comotomo cũng vây, nó chỉ mềm hơn so với các bình cổ rộng. Nếu tính chung thì các bình sữa như Dr. Brown, Medela và Pigeon Nhật vẫn có núm mềm hơn nó 1 chút.
  2. Bình sữa Comotomo mô phỏng ty mẹ chứ không giống hoàn toàn ti mẹ. Thực chất vẫn có rất nhiều bé không chịu bú Comotomo mà chịu bú các loại bình khác.
  3. Đối với các bé kén ty và đã sử dụng nhiều loại bình vẫn không chịu ty, xác suất chịu ty bình  sữa Comotomo cũng không cao bằng các bình như bình sữa P hoặc bình sữa X cổ hẹp. (Bạn nào muốn biết bình nào thì alo 0932746518 để được tư vấn nhé).

Đây là kinh nghiệm từ zaca.vn đã bán và tư vấn cho nhiều khách hàng trong 5 năm từ ngày bắt đầu hoạt động ngành hàng bình sữa.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar