Bình Sữa Comotomo Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Giới Thiệu Bình sữa Comotomo Hàn Quốc

Trẻ sơ sinh vốn rất yếu ớt nên khi đã quen với bú mẹ thì việc chuyển sang tập cho bé dùng bình sữa là hết sức khó khăn. Bởi lẽ so với bầu sữa mẹ thì hầu hết các loại bình sữa khác trên thị trường như bình sữa Dr Brown đều thô hơn, tạo cho trẻ cảm giác không thoải mái và cấn tay. Chưa kể đến việc ty bằng bình sữa không thoải mái bằng lúc ty mẹ. Lượng sữa khi ty bình chảy ra không thể điều chỉnh bằng nhịp ty, nghĩa là dù trẻ bú mạnh hay nhẹ thì lượng sữa vẫn vậy, gây cảm giác khó chịu và mỏi miệng cho trẻ.  Chính vì điều đó nên khi chuyển sang sử dụng bình sữa Comotomo Hàn Quốc , hầu như các bé đều không còn hiện tượng kén bình hoặc bỏ bữa.

Sử dụng gần như 100% chất liệu Silicone

Làm được điều này là do bình sữa Comotomo Hàn Quốc được chế tạo gần như 100% bằng silicol y tế từ núm ty cho đến thân bình (trừ phần van). Chất liệu silicol y tế của bình sữa Comotomo Hàn Quốc cho bé cảm giác êm ái và cực kỳ mềm mại, hoàn toàn không khác gì so với bầu sữa mẹ. Chưa kể nhà sản xuất đã tinh ý thiết kế bình sữa Comotomo  mô phỏng bầu sữa mẹ với hơn 90%, giống đến từng đường cong nhỏ nhất.

Đặc biệt, núm ty Comotomo có 2 chức năng chính mà bé cực kỳ yêu thích đó là chống sặc và điều tiết lượng sữa qua nhịp ty. Ngay trên núm ty, các nhà thiết kế đã tạo nên 2 lỗ thông hơi để tạo dòng lưu chuyển cho không khí, giúp trẻ không lo bị sặc, trớ sữa hay đầy bụng. Thiết kế độc đáo của núm ty cũng giúp trẻ có thể điều tiết lượng sữa thông qua nhịp ty, nhanh chậm nhiều ít, trẻ bú dễ dàng và mau no hơn, cũng không còn cảm giác khó chịu hay đau miệng như trước.

bình sữa Comotomo Hàn Quốc
Bình sữa Comotomo Hàn Quốc

Chuyên dành cho bé kén ty

Chính vì thế mà 41% chị em phụ nữ ở lần đầu làm mẹ đều chọn sử dụng bình sữa Comotomo Hàn Quốc cho bé, 80% trong số họ đều là những người từng đau đầu vì bé kén bình. Điều đó có nghĩa là phần lớn các bé kén bình khi chuyển sang bình sữa Comotomo Hàn Quốc đều cảm thấy thích thú và vừa ý, một giải pháp tuyệt vời cho các bậc phụ huynh.

Bình sữa Comotomo chính hãng thực chất là sản phẩm thương hiệu Mỹ nhưng nhà máy được đặt tại Asan, Hàn Quốc. Chính vì được sản xuất và đưa đi khắp nơi nên nhiều người vẫn lầm tưởng đây là 1 thương hiệu của Hàn Quốc. Một phần khác cũng vì cái tên Comotomo nghe có vẻ gì đó mang tính chất Á Đông, thậm chí giống ngôn ngữ của Nhật Bản nên càng ít ai biết là nó thuộc đất nước cờ hoa – Hoa Kỳ.

Với sự hoàn hảo tới từng chi tiết cùng các tính năng hữu ích của mình, bình sữa silicone Comotomo Hàn Quốc chắc chắn sẽ cho mẹ và bé những thời gian tuyệt vời bên nhau mà không cần phải lo lắng về vấn đề bữa ăn mỗi ngày của bé. Còn các mẹ nghĩ sao về sản phẩm này, liệu nó có đủ tốt để các mẹ lựa chọn một bình sữa an toàn cho bé , hãy bình luận bên dưới và đưa ra ý kiến của mình nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar