Bình Sữa Comotomo Xách Tay Chính Hãng
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Comotomo Xách Tay Chính Hãng

Nhắc đến các bình sữa cao cấp đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam thì bình sữa Comotomo chính hãng luôn chiếm 1 trong các vị trí đầu bảng. Với thiết kế thân thiện, chất liệu cao cấp an toàn và các tính năng tiện dụng cho bé, đây thực sự là một mặt hàng được lòng cả mẹ và bé.

Tuy nhiên, vì là sản phẩm đến từ Mỹ và được sản xuất từ Hàn Quốc, nghĩa là sang trọng từ khâu thiết kế đến khâu chế tạo nên việc mong chờ bình sữa Comotomo có mức giá rẻ là chắc chắn không thể. Chưa kể đến việc nhập khẩu chính ngạch về phải chịu các loại mức thuế khác nhau cũng khiến sản phẩm này đội giá đáng kể. Vậy đâu sẽ là cách để các mẹ có thu nhập không quá khấm khá có thể tiếp cận mặt hàng này và sử dụng cho bé yêu?

Bình sữa Comotomo xách tay
Bình sữa Comotomo xách tay

Chắc các bạn cũng không lạ gì các quảng cáo trên internet, tờ rơi về những chiếc điện thoại xách tay giá rẻ với chất lượng tương đương hàng thật và được rất nhiều người hưởng ứng, vậy tại sao lại không có bình sữa Comotomo xách tay. Nói thẳng ra, bình sữa Comotomo xách tay là loại hàng được nhập khẩu không chính ngạch, nhằm giảm đi việc phải chịu các loại thuế, tiết kiệm chi phí và hạ thấp giá thành sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tốt hơn. Về cơ bản, bình sữa Comotomo xách tay vẫn có kiểu dáng thiết kế tính năng không khác hàng chính ngạch vì cả 2 vốn là 1, chỉ khác nhau về công đoạn nhập khẩu và giá thành lúc tung ra thị trường. Hiện nay không chỉ bình sữa Comotomo ra mà hầu như các thương hiệu nổi tiếng khác như bình sữa Dr brown hay bình sữa Avent philip cũng đều được xách táy về việt nam để giảm bớt các thuế cũng như giá thành.

Nếu các mẹ nghi ngại việc bình sữa Comotomo xách tay có thể là bình giả thì hãy yên tâm. Việc xác nhận , phân biệt bình sữa Comotomo thật giả không phải quan trọng ở nhập khẩu qua con đường nào mà là ở mã vạch của sản phẩm. Mã vạch của bình sữa Comotomo xách tay và nhập chính ngạch được in trên hộp, và hộp này chỉ được bán kèm theo khi mua nguyên set, nghĩa là việc xác nhận bình sữa Comotomo thật giả liên quan đến việc bạn chọn mua sản phẩm như thế nào nhiều hơn vì nhà phân phối nhập khẩu qua con đường nào hoàn toàn là bí mật với bạn.

Việc mua bình sữa Comotomo ở TP HCM cho con bạn không có gì phải nghi ngại thậm chí là còn rất tốt vì mức giá mềm hơn khá nhiều. Việc của bạn chỉ là xác nhận hàng này thật hay giả mà thôi. Để làm được điều đó, thay vì chọn mua 1 bình lẻ khoảng 315.000 vnđ, hãy chọn mua nguyên set 1 hộp 2 bình thì giá bình sữa Comotomo chỉ 615.000. Vừa có mã vạch kiểm tra xuất xứ hàng hóa, vừa được mua hàng chính hãng Mỹ với mức giá tốt. Các mẹ có thể tham khảo thêm những loại bình sữa nào tốt nhất hiện nạy để có thêm sự lựa chọn tìm được sản phẩm thích hợp cho bé yêu của mình

Lưu ý: Các mức giá trên được tham khảo tại website bán hàng trực tuyến Zaca.vn chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm mẹ và bé với giá tốt. Đặc biệt các mặt hàng được giao toàn quốc cũng như chấp nhận đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

Nhận xét và đánh giá

avatar