Phân Biệt Bình Sữa Comotomo Xịn
5 (100%) 1 vote

Cách Phân Biệt Bình Sữa Comotomo Xịn

Nhiều mẹ thắc mắc hỏi Zaca.vn về việc phân biệt bình sữa Comotomo xịn. Về cơ bản thì bình sữa Comotomo khác với các sản phẩm như bình sữa Dr Brown hoặc bình Avent ,Comotomo chỉ có 1 dòng sản phẩm duy nhất và chia ra theo dung tích là bình Comotomo 150 ml và 250 ml. Cả 2 đều là bình sữa Comotomo xịn chứ không phân biệt chất lượng như các thương hiệu khác.

Chất liệu của bình sữa Comotomo

Cả bình sữa Comotomo 250 ml và 150 ml đều được làm từ chất liệu silicol y tế cao cấp cả núm ty và thân bình nên chất lượng mang lại là như nhau. Điểm khác biệt duy nhất là thiết kế của cả hai bình. Trong khi bình sữa Comotomo 150 ml có thiết kế bầu bĩnh tròn trịa hệt như bầu sữa mẹ thì loại 250 ml có hình dáng cao hơn, thon hơn và có những đường nét cong uốn lượn rõ ràng. Sở dĩ có sự khác biệt này là do loại bình sữa Comotomo 250 ml to và năng hơn nên nếu thiết kế như bình 150 ml sẽ gây khó cầm nắm cho bé. Vậy nên nhà sản xuất đã thay đổi để sản phẩm này có phần eo co vào giúp trẻ giữ được bình tốt hơn.

Nếu phải phân biệt Bình sữa Comotomo xịn thì có lẽ chỉ có thể phân biệt với các sản phẩm nhái và giả. Về điểm này, trong bài viết “Cách phân biệt nhanh Bình sữa Comotomo thật – giả Zaca.vn đã viết rất kỹ và nhận được nhiều phản hồi tốt từ các mẹ nên ở đây mình sẽ không nói lại mà chỉ hướng dẫn 1 vài cách đơn giản để các mẹ lựa chọn được bình sữa Comotomo xịn cho bé.

Bình sữa Comotomo
Bình sữa Comotomo

Tìm kiếm một nơi uy tín để mua

Đầu tiên nhất dĩ nhiên là mua bình sữa Comotomo ở đâu thì uy tín. Vâng, nếu như trong trường hợp các mẹ lười kiểm tra thủ công thì cứ kiếm những siêu thị, các cửa hàng lớn hay thậm chí là lên mạng tìm xem ai là nhà phân phối độc quyền rồi tới đó mua luôn là chắc chắn nhất. Nhưng quan trọng là đến tận nhà phân phối chỉ để mua 1 2 bình sữa thì cũng khá là phiền mà chưa kể là họ có chịu bán hay không còn là 1 vấn đề. Vậy nên các mẹ hãy cứ đến siêu thị mà mua cho chắc chắn, nếu lỡ đây không phải bình sữa Comotomo chính hãng thì cũng có nơi mà khiếu nại.

Vậy trong trường hợp không may nhất là nơi các mẹ ở không có siêu thị hoặc siêu thị bán sản phẩm này thì sao. Hãy chịu khó lên mạng và mua hàng online nhé, đây đang là xu hướng rồi nên đừng lo lắng và ái ngại vì điều này. Hãy tìm các website có chứng nhận của Bộ Công Thương, có sự giao lưu thường xuyên cùng người dùng và đặc biệt là có cho phép đổi trả hàng hóa nếu lỗi do nhà sản xuất.

Song song với việc tìm kiếm cửa hàng cũng như website đáng tin cậy, các mẹ cũng nên trang bị kiến thức phân biệt bình sữa Comotomo xịn cho bản thân bằng cách mua cả bộ (set) 2 Bình sữa Comotomo để được tặng kèm hộp đựng. Trên mỗi hộp đựng đều có in mã vạch của nhà sản xuất. Các mẹ có thể tải các app đọc mã vạch về smartphone và kiểm tra để an tâm.

Châm ngôn mà mình tin tưởng là đừng chỉ tin vào người bán mà hãy tin vào chính mình, hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được bình Comotomo xịn cho bé yêu nhé.

2
Nhận xét và đánh giá

avatar