Bình Sữa Dr Brown Cho Trẻ Sơ Sinh
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Dr Brown Cho Trẻ Sơ Sinh

Nếu bạn đã từng có con nhỏ hoặc có nghiên cứu về các thương hiệu bình sữa lớn trên thế giới cho bé  chắc hẳn sẽ thấy 1 điểm đặc biệt chung khá đặc biệt. Không giống các hãng công nghệ hoặc các ngành khác thường chọn đặt nhà máy tại những quốc gia có giá nhân công rẻ như Trung Quốc, Malaysia,… những công ty uy tín về sản xuất bình sữa và đồ dùng cho bé  như bình sữa Avent, bình sữa Comotomo ,…thường chọn các quốc gia lớn để đặt nhà máy sản xuất. Điều này cũng dễ hiểu khi mà các sản phẩm dành cho trẻ, nhất là bình sữa dùng để bú thì càng quan trọng về xuất xứ. Để có thể thành công ở những thị trường khó tính cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh cho trẻ nhỏ, họ chấp nhận việc giảm lợi nhuận để đầu tư khâu sản xuất thật hoàn hảo.

Không nằm ngoài quy luật đó, bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh cũng được chăm chút từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên liệu cho đến nơi sản xuất nhằm tạo ra 1 sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé.

Về khâu thiết kế

Bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh đã chăm chút kỹ lưỡng thân bình để tạo nên 1 sản phẩm có ngoại hình đẹp, dễ cầm nắm, giảm thiểu các góc cạnh để không làm cấn tay bé nhưng vẫn cho khả năng bám tốt. Ngoài ra, thiết kế đường cong của bình Dr Brown cho trẻ sơ sinh còn giúp các mẹ dễ dàng vệ sinh bình sữa mà không lo chất bẩn bám ở các góc chết.

Về khâu lựa chọn nguyên liệu

Nhà sản xuất đã ưu ái dùng silicon y tế để làm núm ty bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh, đây 1 chất liệu có độ bền và chịu nhiệt cao, hơn nữa còn hoàn toàn không độc hại hay có mùi khó chịu cho bé.

Thân bình được tạo nên từ nhựa PP cao cấp chịu nhiệt hơn 100 độ C mà không hề hỏng hay sinh ra chất độc hai. Giống với chất liệu của bình sữa Comotomo silicone y tế, nhựa PP của bình sữa Dr Brown cũng không độc và không có mùi nên hoàn toàn vô hại với trẻ.

Tham khảo thêm bài viết : Các sản phẩm bình sữa Dr Brown cổ rộng.

Bình Sữa Dr.Brown Cho Trẻ Sơ Sinh
Bình Sữa Dr.Brown Cho Trẻ Sơ Sinh

Về tính năng chống sặc của bình sữa Dr Brown

Các dòng bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh đều có tính năng chống sặc vì các bé đều chưa có khả năng điều phối không khí tốt khi ty bình. Chỉ cần không khí trộn vào sữa hoặc đi vào khí quản khi bé đang bú thì con bạn sẽ sặc và ho liên tục, đối với người lớn thì việc này cũng rất nguy hiểm nên cần giúp trẻ tránh các trường hợp nguy hiểm này.

Bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh nổi tiếng trên thế giới nhờ hệ thống ống chống sặc nằm trong bình, hoàn toàn cách biệt sữa bên trong với không khí bên ngoài, núm ty được thiết kế đặc biệt cũng giúp bé ty dễ dàng mà không lo không khí đi vào lúc ty.

Tóm lại, nếu các mẹ muốn dành cho bé của mình một sản phẩm an toàn từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm, lại đi kèm các tính năng bảo đảm bữa ăn cho bé thì có lẽ nên đắn đo và suy tính đến bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm các thông tin và so sánh sản phẩm với các thương hiệu khác ngay tại Zaca.vn. Hãy chia sẻ kiến thức lẫn kinh nghiệm để cho trẻ được 1 bữa ăn ngon. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar