Bình Sữa Dr Brown Chống Sặc Nhờ Đâu?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Dr Brown Chống Sặc Nhờ Đâu?

Để trả lời câu hỏi bình sữa Dr Brown chống sặc nhờ đâu, trước tiên chúng ta nên điểm sơ qua 1 số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Dr Brown là thương hiệu sản phẩm của Mỹ và có nhà máy đặt ngay tại đây để tiện theo dõi chất lượng và tiêu thụ ngay trên đất Mỹ. Tại các nước phương Tây, bình sữa Dr Brown chống sặc được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều bởi sự uy tín, an toàn và chất lượng.

Bình sữa Dr Brown chống sặc
Bình sữa Dr Brown chống sặc

Chất liệu của bình sữa Dr Brown chống sặc

Thân bình được thiết kế từ chất liệu nhựa PP cao cấp đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu và quy định về an toàn cho bé. Núm ty của bình Dr Brown chống sặc càng nổi bật hơn bởi được làm từ silicol y tế cho chất lượng vượt trội và dĩ nhiên là còn an toàn hơn cả phần thân bình.

Các sản phẩm của bình sữa Dr Brown chống sặc hiện nay đều có thiết kế vô cùng tân tiến, bao gồm phần cổ được nới rộng mức tối đa cùng các đường bo tròn xung quanh giúp các mẹ vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều.

Điểm đặc biệt về khả năng chống sặc

Các đặc điểm trên của bình sữa Dr Brown chống sặc đều hết sức ấn tượng. Tuy nhiên, điều làm nên tên tuổi của nó chính là khả năng chống sặc mà không phải đâu cũng có. Từ năm 1996, khi mà ông thông khí của bình sữa Dr Brown chống sặc được công bố và đăng ký độc quyền thì sản phẩm đã trở nên thật sự cần thiết với bất kỳ ai đang có con nhỏ.

Khác hẳn các sản phẩm bình sữa cao cấp khác như bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên hay bình sữa Comotomo siêu mềm,…Bình sữa Dr Brown chống sặc nhờ hệ thống ông thông khí đặc biệt, đây cũng là đặc trưng của dòng sản phẩm này và chỉ có Dr Brown mới có. Chính ống thông khí này đã ít ngăn cản không cho không kh đi theo sữa vào bụng bé gây ra các triệu chứng như sặc sữa, đầy hơi, no ảo hay nôn trớ, giúp bé có bữa ăn ngon và an tâm hơn.

Tuy rằng ống thông khí là 1 phần rất quan trọng để bình sữa Dr Brown chống sặc. Tuy nhiên, khi bé lớn lên thì đã có thể điều tiết không khí vào miệng tốt hơn nên không còn lo các vấn đề đầy hơi hay sặc sữa. Lúc này, ống thông khí lại thể hiện 1 mặt bất lợi của nó do sự dư thừa và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh của các mẹ.

Chính bởi thế mà có dòng bình sữa Dr Brown Option có thể gỡ ống chống sặc cất đi. Các mẹ muốn có 1 sản phẩm có tính năng đa dạng và dễ vệ sinh thì có thể tham khảo thêm về bình sữa Dr Brown chống sặc Option.

Bên cạnh đó, bình sữa dr brown có nhiều kích cỡ như bình 120ml, 240ml hoặc bình sữa dr brown 50ml.

Nhận xét và đánh giá

avatar