Bình Sữa Dr Brown Có Mấy Loại ?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Dr Brown Có Mấy Loại ?

Bình sữa Dr Brown là sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là thị trường Mỹ – quê nhà của thương hiệu nổi tiếng này. Bởi vì quá đỗi thông dụng nên phần lớn mọi người không chú ý việc “Bình sữa Dr Brown có mấy loại ?”, vậy nên hôm nay Zaca.vn sẽ chia sẻ với mọi người về thông tin này để các biết rõ hơn về sản phẩm mà mình đang dùng cho bé là đã thích hợp chưa nhé.

Bình Sữa Dr Brown Có Mấy Loại
Bình Sữa Dr Brown Có Mấy Loại

Đầu tiên là bình sữa Dr Brown cổ hẹp

Đầu tiên, chúng ta nên nhắc đến dòng sản phẩm cơ bản nhất – bình sữa Dr Brown cổ hẹp . Vào năm 1996, khi mà Dr Brown đăng ký độc quyền hệ thống ống thông khí chống sặc cho bé của mình thì bình Dr Brown vẫn sử dụng kiểu dáng đơn giản kết hợp phần cổ hẹp truyền thống.

Tuy nhiên, vào những năm đó, nhờ vào những tính năng tuyệt vời của ống thông khí mà bình sữa chống sặc Dr Brown đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới mặc dù thiết kế bên ngoài không thật sự quá ấn tượng.

Thứ hai là bình sữa Dr Brown cổ rộng

Tuy nhiên, thời gian về sau thì nhu cầu người tiêu dùng tăng cao, 1 bình sữa khác có thiết kế đẹp hơn, tiện lợi hơn đã xuất hiện để bắt nhịp thời đại – bình sữa Dr Brown cổ rộng . Cũng với chất liệu và tính năng như đàn anh cổ hẹp đi trước, bình sữa Dr Brown cổ rộng được chăm chút thêm về phần thiết kế nhiều đường nét cong hơn, cổ rộng hơn.

Đây không chỉ là sự thay đổi về thiết kế đơn thuần mà còn lại sự tỉ mỉ của nhà sản xuất trong việc phục vụ trẻ nhỏ. Việc bình sữa Dr Brown cổ rộng được làm có nhiều đường cong, tạo thành phần eo thon gọn nhằm tạo cảm giác cầm chắc tay cho trẻ, không lo bị rơi bình trong lúc bú.

Phần cổ rộng hơn vừa làm tăng áp lực khi bé dốc bình để bú và giúp các mẹ vệ sinh được dễ dàng hơn. Các công việc vệ sinh bình sữa Dr Brown sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà bạn có góc nhìn tốt hơn, không gian họat động tay rộng hơn, cũng như việc giảm thiểu các góc cạnh sẽ hạn chế việc bám bẩn trên bình.

Xem thêm một số bình sữa cổ rộng khác: bình sữa Avent , bình sữa Comotomo

bình sữa dr brown có mấy loại
Bình sữa Dr Brown cổ rộng

Bình sữa Dr Brown Option là dòng sản phẩm thứ 3

Bình sữa Dr Brown cổ rộng rất tuyệt, nhưng khi trẻ đã lớn và khả năng điều tiết không khí vào miệng là bình thường thì việc 1 chiếc bình sữa có gắn ống thông khí bên trong lại trở nên vướng víu. Dù phần cổ lớn hơn nhưng việc vệ sinh cho bình và ông thông khí vẫn là khá mệt nhọc. Nếu ngại điều này, các mẹ có thể lụa chọn dòng sản phẩm mới – Bình sữa Dr Brown Option (tùy chọn).

Đây là dòng sản phẩm có thể tháo bộ phân ống thông khí đem cất để giải phóng không gian trong bình cũng như giúp các mẹ vệ sinh sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dĩ nhiên việc không sử dụng ống thông khí được nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên dùng cho các bé đã lớn, có khả năng điều tiết tốt để tránh gây sặc cho con bạn.

Tóm lại, câu trả lời cho Bình sữa Dr Brown có mấy loại là 3, tuy nhiên, nếu xét về dung tích thì sẽ chia ra làm 3 là bình sữa Dr Brown 60ml , bình sữa Dr Brown 120ml và bình sữa Dr Brown 250 ml. Còn nếu xét về mặt xuất xứ thì câu trả lời cho bình sữa Dr Brown có mấy loại sẽ là 2. Các loại bình có thân trắng và van xanh truyền thống được sản xuất từ Mỹ, còn các bình có màu tím, xanh đậm là những sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ nhà máy Trung Quốc.

Các mẹ hãy xem kỹ và lựa chọn một bình sữa phù hợp cho bé nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar