Bình Sữa Dr Brown Cổ Rộng Có Tốt Không?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Dr Brown Cổ Rộng Có Tốt Không?

Bình Dr Brown thì đã quá quen thuộc với các mẹ có con nhỏ và đang tập cho con bú bình đúng không, thậm chí Zaca.vn cũng đã từng có khá nhiều bài viết đánh giá như ” bình sữa Dr Brown có tốt không “, ” có nên mua bình sữa Dr Brown ” hay “Nhận xét bình sữa Dr Brown cho bé”. Tất cả các bài viết trên đều cung cấp thông tin khá nhiều và toàn diện về sản phẩm đình đám này. Tuy nhiên, bình sữa Dr Brown thì cũng có vài loại dòng khác nhau, như dòng sản xuất tại Mỹ, dòng Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc, dòng cổ thường và dòng cổ rộng. Hôm nay mình sẽ viết bài đánh giá ” Bình sữa Dr Brown cổ rộng có tốt không ” để các mẹ tham khảo và quyết định có nên mua sản phẩm này hay không nhé.

Bình sữa Dr Brown cổ rộng có tốt không
Bình sữa Dr Brown cổ rộng có tốt không ?

Đầu tiên là chất liệu của bình sữa Dr Brown cổ rộng

Đầu tiên là các mẹ sẽ có 1 sản phẩm với thiết kế từ nhựa PP làm thân bình và núm ty Dr Brown silicol y tế siêu bền siêu vệ sinh. Hãy nghĩ xem 1 sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, hoàn toàn an toàn không chứa bất kỳ chất độc hại nào với bé, khả năng chịu lực khi rơi rớt cực cao và khi tiệt trùng ở mức 100 độ C thì vẫn lành lặn bởi khả năng chịu nhiệt siêu bền, liệu với nhiêu đó, các mẹ cho rằng bình sữa Dr Brown cổ rộng có tốt không?

Xem thêm loại bình sữa dr brown 60ml.

Nhìn chung thì đây là lợi thế cơ bản mà tất cả các dòng bình sữa Dr Brown đều có nên vẫn chưa thể chỉ ra được sự khác biệt của bình sữa Dr Brown cổ rộng, tuy nhiên, nếu so sánh kỹ sẽ thấy núm ty của bình sữa Dr Brown cổ rộng được làm mềm hơn, mịn hơn và thực sự là tốt hơn.

Thiết kế của bình sữa

Có thể nói, về cơ bản thì bình sữa Dr Brown cổ rộng có đầy đủ các tính năng đã làm nên sự thành công của thương hiệu Dr Brown trên thị trường quốc tế như chất liệu cao cấp an toàn, trang bị ống thông khí nhằm chống sặc, nôn trớ cho bé,… Tuy nhiên, điểm khác biệt để đánh giá bình sữa Dr Brown cổ rộng có tốt không là ở thiết kế của nó. Thay vì có thiết kế thô sơ như các sản phẩm trước đây thì bình sữa Dr Brown cổ rộng đã thay đổi thiết kế để trông bắt mắt hơn với các đường nét cong tròn tràn đầy mẫu tính, không chỉ mang lại cái nhìn thích thú cho bé mà còn tạo cảm giác giác cầm nắm chắc chắn.

Điểm đặc biệt của thiết kế này là phần cổ bình được nới rộng ra nhằm giúp tầm quan sát của các mẹ được cải thiện, dễ dàng phát hiện các vết bợn sữa dính lại trong bình. Nếu ai đã từng sử dụng các sản phẩm bình sữa Dr Brown trước kia chắc hẳn đều rất khó chịu mỗi khi cọ rửa bên trong vì phần tiếp giác giữa thân và cổ bình có đường bo quá ngang gây khó khăn khi cọ rửa nơi đó.

Nhưng giờ đây, với bình sữa Dr Brown cổ rộng mới, các mẹ hãy quên vấn đề đó đi. Phần cổ phình to kết hợp đường cong nhẹ nhàng kéo dài tại nơi tiếp giáp phần cổ và thân sẽ giúp các mẹ dễ dàng cọ rửa hơn bao giờ hết. Thậm chí, nếu muốn, các mẹ cũng có thể thoải mái đưa tay vào để vệ sinh cho kỹ hơn mà không gặp chút khó khăn nào.

Xem chi tiết các sản phẩm bình sữa cổ rộng khác: bình sữa Comotomo , bình sữa Avent ,….

Bình sữa Dr Brown cổ rộng
Bình sữa Dr Brown cổ rộng

Tóm lại, điểm cải tiến để đánh giá bình sữa Dr Brown cổ rộng có tốt không là ở phần núm ty được cải thiện về độ mềm mịn cũng như thiết kế mới mang đầy cảm hứng mỹ quan. Vậy theo các mẹ, các mẹ thấy bình sữa Dr Brown cổ rộng có tốt không, hay bình sữa Comotomo, bình sữa Pigeon nội địa Nhật , bình sữa Avent … sẽ tốt hơn, ý kiến của mọi người sẽ là đánh giá khách quan và chính xác nhất với chúng mình, hãy để lại bình luận của mình bên dưới để có thể cùng nhau tìm ra bình sữa tốt nhất cho bé nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar