Bình sữa Dr Brown có tốt không ?
5 (100%) 1 vote

Bình sữa Dr Brown có tốt không như lời quảng cáo của nhà sản xuất từ US

Đối với các bậc làm cha mẹ, con trẻ luôn là điều quan tâm hàng đầu, là ưu ái lớn nhất trong cuộc sống. Các bạn có thể không quan tâm sức khỏe của bản thân, nhưng nhất định sẽ quan tâm lượng sữa mà con bú mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải đứa bé nào cũng được bú sữa mẹ hoặc bú bất cứ lúc nào. Vậy nên, bình sữa sẽ là 1 sự lựa chọn phổ biến ở hầu hết các ông bố bà mẹ. Và hiện nay, bình sữa Dr Brown là 1 sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm của các mẹ bởi các thông tin như ty mềm mại, có thể chống sặc sữa, vệ sinh, an toàn,… Vậy chúng ta hãy bình luận xem Bình sữa Dr Brown có tốt không và vì sao nhé ?.

Bình sữa Dr Brown
Bình sữa Dr Brown

Chất liệu của bình sữa Dr Brown

Đặc điểm đầu tiên cho vấn đề bình Dr Brown có tốt không là vấn đề vệ sinh an toàn. Đây là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, thương hiệu Mỹ, sản xuất tại Mỹ. Vâng, nói chung là hàng Mỹ nhập khẩu 100%, mà sản phẩm từ Mỹ thì các mẹ ít nhất có thể yên tâm tới 90% về vệ sinh an toàn.

Nói về nguyên liệu thì bình sữa Dr Brown chính hãng được làm từ nhựa PP cao cấp. Với nguyên liệu PP cao cấp này, bạn có thể yên tâm khi trẻ làm rơi rớt mà không lo bình bị vỡ. Nó có thể chịu nhiệt trên 100 độ C nên các mẹ có thể dễ dàng tiệt trùng bằng nhiệt. Nhựa PP không mùi, không vị, không độc, đặc biệt không có BPA, hoàn toàn vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho bé.

Núm ty bình sữa Dr Brown

Vấn đề thứ 2 là núm ty của sản phẩm. Có thể nhận xét bằng 1 điều: “hệt như ty mẹ”. Thường thì khi bé kén sữa bình là do ty thô, cứng, khác hoàn toàn với việc bú mẹ với đầu ty mềm mại ấm áp, miệng trẻ em lại yếu ớt, việc thường xuyên bú bằng ty bình cứng và thô làm các bé mệt mỏi, đồng thời gây đau cho bé.

Để khắc phục điều đó, các chuyên gia đã thay thể núm ty bình Dr Brown bằng chất liệu silicone y tế. Vâng, nhắc đến tên của nguyên liệu là thấy ngay 2 điều, 1 là mềm mại và 2 là vệ sinh. Thật vậy, chất liệu silicone y tế đã tạo nên 1 sản phẩm vừa mềm mại ấm áp như ty mẹ, lại an toàn và vệ sinh tuyệt đối cho bé.

Chức năng chống sặc của bình sữa Dr Brown

Đặc điểm cuối cùng và cũng là lý do chính để xác định Bình sữa Dr Brown có tốt không chính là chức năng chống sặc cho bé. Có thể nói bình sữa Dr Brown là sản phẩm đầu tiên có chức năng này. Được nghiên cứu thành công năm 1996 và đăng ký độc quyền vào năm 1997, Dr Brown nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều ông bố bà mẹ trên toàn thế giới bởi sự ưu việt và tiện lợi của mình. Bình sữa Dr Brown được xem là một trong những bình sữa chống sặc cho bé tốt nhất hiện nay.

Nói chính xác là khác lạ và duy nhất. Chức năng này ngăn chặn việc không khí đi vào bình, tránh oxy hóa các dưỡng chất và vitamin trong sữa. Đồng thời bình sữa Dr Brown ngăn được việc bé bị sặc sữa và đầy bụng do không khí trộn vào sữa.

Bình sữa chống sặc dr brown có nhiều size khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi như bình sữa dr brown 50ml cho trẻ sơ sinh, bình sữa 120ml và 240ml dành cho bé lớn hơn.

Qua 3 đặc điểm trên đã phần nào giúp cho các bạn có thể trả lời cho câu hỏi ” bình sữa Dr Brown có tốt không ? “Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì các sản phẩm khác ngoài bình sữa như đồ chơi cho bé , đồ dùng ăn dặm thì cũng có thể vào web zaca.vn để có thể được tư vấn kĩ càng hơn.

6
Nhận xét và đánh giá

avatar