Bình Sữa Dr.Brown Giá Rẻ ?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Dr Brown Giá Rẻ ?

Nếu bạn là người đã từng sử dụng bình sữa Dr Brown chắc hẳn đã biết về mức giá của sản phẩm này khá cao so với các bình sữa thông thường trên thị trường. Trong khi các bình sữa ở chợ được bán 30.000 – 40.000/ bình thì giá bình sữa Dr Brown lên đến khoảng trên dưới 200.000 tùy nơi. Vậy giá của bình sữa Dr Brown là mắc hay rẻ ? Theo mình thì bình sữa Dr Brown giá rẻ, còn tại sao thì các mẹ hãy tham khảo ý kiến của mình dưới đây nhé.

 

 

bình sữa Dr.Brown giá rẻ
Bình sữa Dr.Brown giá rẻ

Trước hết để đánh giá bình sữa chống sặc Dr Brown giá mắc hay rẻ chúng ta phải xem nó mang lại cho chúng ta những lợi ích gì với mức giá cao gấp 5 lần so với các sản phẩm thông thường trên trị trường.

Đầu tiên là thương hiệu nổi tiếng

Đặc điểm đầu tiên để đánh giá bình Dr Brown giá rẻ là ở thương hiệu của nó. Đây là sản phẩm của Mỹ thiết kế và được sản xuất ngay trên đất Mỹ. Ngay từ thương hiệu và xuất xứ đã cho chúng ta thấy bình sữa Dr Brown và các sản phẩm thông thường không cùng đẳng cấp.

Một bên là những mặt hàng không có thương hiệu, trôi nổi, không nhãn mác, không xuất xứ, không có sự bảo đảm của nhà sản xuất. Còn một bên là thương hiệu nổi tiếng thế giới, đến từ một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu, thị trường nổi tiếng khắt nghiệt, xuất xứ an toàn, sản phẩm được bảo đảm trải qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Chỉ với điều này, nếu nói bình sữa Dr.Brown giá rẻ thì cũng không phải là nói suông.

Chất liệu tạo nên sản phẩm bình sữa Dr Brown

Điểm thứ hai để khẳng định bình sữa Dr.Brown giá rẻ là chất liệu, đi kèm là chất lượng của sản phẩm. Bình sữa Dr Brown giá rẻ sử dụng các chất liệu gần như cao cấp nhất, đó là nhựa PP làm thân bình và silicol y tế cho núm ty Dr Brown . Nhờ 2 loại chất liệu này mà bình sữa Dr Brown giá rẻ trở nên hoàn toàn an toàn với trẻ, không màu, không mùi, không vị để bảo đảm chất lượng của sữa.

Sản phẩm còn có khả năng chịu lực cực tốt và chịu được nhiệt độ hơn 100 độ C, hoàn toàn không sợ bị hỏng khi tiệt trùng. Vậy, với 2 loại chất liệu tốt như vậy, việc bình sữa Dr Brown giá rẻ có mức giá cao hơn các sản phẩm thông thường là quá dễ hiểu. Ít nhất khi bé đưa bình sữa vào miệng, các mẹ có thể an tâm về việc bình được vệ sinh 1 cách tuyệt đối nhất.

có nên mua bình sữa Dr.Brown
Có nên mua bình sữa Dr.Brown

Hệ thống chống sặc độc quyền

Cuối cùng là tính năng chống sặc cho bé bằng hệ thống van thông khí. Đây là tính năng độc quyền trên bình sữa Dr Brown được đăng ký từ năm 1997. Từ đó đến nay, sản phẩm đã làm hài lòng hàng triệu bà mẹ và bé bởi sự ưu việt của mình. Các bé không lo khi bị sặc sữa, nôn trớ, đầy bụng và no ảo. Sự khác biệt đã được thể hiện rõ ràng nhất so với các bình sữa thông thường. Sử dụng bình sữa Dr Brown giá rẻ, các mẹ hoàn toàn an tâm về bữa ăn của bé, các trường hợp bỏ bữa và kén bình sẽ không còn nữa, bé phát triển đều và khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, bình sữa Dr.Brown giá rẻ là khi bạn chắc chắn mức giá của mình là tốt, nên tham khảo nhiều website để đưa ra mức giá hợp lý nhất, cũng đừng quá ưa chuộng các sản phẩm có mức giá thấp quá để tránh mua nhầm hàng giả. Mức giá hợp lý của bình sữa Dr Brown 120 ml cổ thường là vào khoảng 150.000 vnđ, 175.000 vnđ cho loại cổ rộng 250 ml và sẽ là 200.000 vnđ cho dòng bình sữa Dr Brown Option xanh lá cây mới nhất.

Lưu ý: các mức giá trên được tham khảo tại website Zaca.vn, chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm bình sữa Dr Brown, bình sữa Comotmo, bình sữa Avent ,… đồng thời, tại đây còn chia sẻ các các cách để phân biệt bình sữa Dr.Brown thật giả, xuất xứ Mỹ hay Trung Quốc. Các mẹ hãy ghé thăm để tích cóp kiến thức lựa chọn bình sữa tốt cho bé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar