Bình Sữa Dr Brown Là Một Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Dr Brown Là Một Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời

Làm thế nào để các bà mẹ có thể lựa chọn được bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh ? Họ thường chọn những bình sữa được nhiều người mua nhất trong thị trường hiện nay. Nhưng bình sữa được đánh giá cao nhất là bình sữa nào trong thời gian hiện nay ? Đó chính là bình sữa Dr Brown . Vậy điều gì đã tạo nên sự thành công của bình sữa Dr Brown.

Dòng sữa chạy tự nhiên

Bình sữa Dr Brown cho phép dòng chảy của sữa được tự nhiên nhờ có một hệ thống van độc quyền. Điều này làm cho áp suất không khí trong bình khi bé bú sẽ giống như áp suất mà bé bú mẹ . Nhờ thiết kế này, bé có thể cảm thấy thoải mái và yêu thích khi bú bình.

Bình Dr Brown chống sặc có thiết kế hệ thống van để khóa các chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa. Nó cũng có thể làm giảm sặc, khí đốt trong, đau bụng, và ợ nóng. Hãy nhớ rằng những điều này là rất quan trọng cho trẻ sơ sinh vì nó là một mối đe dọa đến sức khỏe của bé.

 

bình sữa dr brown
Bình sữa dr brown

Chất liệu an toàn

Chất liệu tạo nên bình sữa sẽ luôn là điều quan tâm của các mẹ. Vì sử dụng những bình sữa không an toàn có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho bé khi sử dụng. Thương hiệu Dr Brown đã cam kết sẽ cung cấp các đồ dùng chất lượng tốt nhất cho bé.

Vì vậy, bình sữa Dr Brown được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa chất BPA độc hại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Thêm vào đó , núm ty Dr Brown làm từ silicone y tế cao cấp, được chứng nhận an toàn , mềm mại cho bé khi sử dụng.

Bình sữa Dr Brown trên thị trường được chia làm ba loại là bình Dr Brown cổ hẹp , bình sữa Dr Brown cổ rộng và bình sữa Dr Brown Option. Có 3 loại dung tích để các mẹ có thể lựa chọn là 60ml , 120ml, 250 ml

Vệ sinh bình sữa Dr Brown

Hầu hết thời gian, các bà mẹ mua bình sữa Dr Brown bị thách thức khi nói đến việc làm sạch các bộ phận khác nhau của chai. Làm sạch các lỗ thông hơi là khó khăn nhất . Các lỗ thông hơi chứa cặn sữa và nó phát triển thành các vật liệu đen trong các đường kẽ. Cách duy nhất để làm sạch này một cách cẩn thận là sử dụng máy rửa chén. Nhưng nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc sử dụng máy rửa chén, bạn có thể làm việc rửa tay là tốt. Vì Dr Brown có trang bị cho bạn một cọ rửa Dr Brown  2 in 1 chuyên rửa lỗ thông hơi đó.

Lựa chọn bình sữa Dr Brown là  cơ hội để cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Không phải tất cả các bình sữa đều an toàn để sử dụng nhưng chỉ có Tiến sĩ Brown có thể cung cấp những gì tốt nhất mà bạn muốn.

Trên đây là một vài điểm vượt trội để các bạn cân nhắc lựa chọn bình sữa Dr Brown cho bé. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc về bình sữa và đồ dùng cho bé thì các mẹ có thể vào trang web Zaca.vn để tìm kiếm được những lời giải đáp. Không quá khi nói rằng, Dr Brown chính là sự lựa chọn của các bà mẹ.

Nhận xét và đánh giá

avatar