Thật Giả Bình Sữa Dr Brown Sản Xuất Tại Trung Quốc
5 (100%) 1 vote

Thật Giả Bình Sữa Dr Brown Sản Xuất Tại Trung Quốc

Nếu để ý nghiên cứu các thương hiệu sản xuất bình sữa cho trẻ nổi tiếng trên thế giới chắc hẳn sẽ thấy 1 điểm chung là hầu hết họ đều đặt nhà máy tại các quốc gia phát triển, có nền khoa học kỹ thuật tiến bộ và tiêu chuẩn thị trường nghiêm ngặt. Tuy nhiên, chính vì điều đó đã làm tăng giá thành sản phẩm lên 1 mức không hề thấp. Như các loại bình sữa Dr Brown ,  bình sữa Avent , bình sữa Medela đều có nhà máy ở Mỹ hoặc Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu ngay cho 2 thị trường lớn này. Có hai loại bình sữa dr brown cổ rộngbình sữa dr brown cổ hẹp.

Có 2 nguyên do chính xây dựng nhà máy tại đây: thứ nhất là để thuận tiện cho việc đánh vào thị trường chính của công ty, tránh các khoản thuế và chi phí nhập khẩu sản phẩm cũng như các thủ tục rườm rà phức tạp. Thứ 2 là khi sản xuất ngay tại đây, họ sẽ nắm được các chỉ tiêu đánh giá chất lượng ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất, giữ uy tín cho thương hiệu cũng như được lòng người tiêu dùng

Bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc
Bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc

Tuy nhiên, điều này lại không tốt cho các thị trường khác, trong đó có Việt Nam. Bởi khi áp đặt các tiêu chuẩn phương Tây cũng như được sản xuất tại những quốc gia có phí nhân công cao như Mỹ và các nước Châu Âu thì giá thành khi chuyển về Việt Nam sẽ là vô cùng cao, đó là chưa tính các khoản thuế cùng chi phí vận chuyển. Bởi thế nên đã có 1 số cửa hàng và đại lý chọn con đường xách tay để giảm bớt phần nào chi phí nhập khẩu so với hàng chính ngạch.

Tuy nhiên, có vẻ điều đó vẫn là chưa đủ với người tiêu dùng. Nắm bắt được điểm đó, thương hiệu Dr Brown đã cho xây dựng 1 nhà máy tại Trung Quốc và bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc ra đời. Nói chính xác thì bình Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc vẫn là hàng chính hãng, được thiết kế bởi chính thương hiệu Dr Brown nổi tiếng, được các quản lý của công ty kiểm soát chặt chẽ từng chọn nguyên liệu cho đến sản xuất và tái kiểm tra thành phẩm. Bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc còn có lợi thế hơn so với hàng sản xuất tại Mỹ ở mức giá bình sữa Dr Brown do phí nhân công ở đây gần như rẻ nhất thế giới, chưa kể vấn đề nó nằm gần ngay Việt Nam chúng ta nên việc nhập khẩu sẽ nhanh hơn và rẻ hơn, nếu xách tay thì càng có mức giá không tưởng.

Tuy nhiên, mặc dù bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc là hàng chính hãng như bao bình sữa Dr Brown được nhập từ Mỹ, nhưng không có nghĩa là ai cũng thích. Lý do đơn giản là vì Trung Quốc đã quá nổi tiếng vì các vụ xào xáo về chất lượng hàng hóa nên khi mua mặt hàng này về dùng cho bé đều không mang lại yên tâm cho các mẹ.

Có thể nói, về cơ bản, bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc đã mất đi tính uy tín và an toàn vốn có của các thương hiệu bình sữa lớn trên thế giới. Nếu là bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc xách tay thì lại càng khiến nhiều người còn lo ngại hơn.

Nếu bạn là 1 người kỹ tính và không muốn sử dụng bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc cho bé, vậy hãy đọc phần sau đây để phân biệt và lựa chọn sản phẩm cho bé . Trước hết các mẹ có thể dựa vào màu sắc trên bình. Trừ loại bình van trắng thân trắng quen thuộc thì các loại màu hồng, tím, xanh đậm là bình sữa Dr Brown sản xuất tại Trung Quốc.

 

Thứ hai, các mẹ hãy chọn mua theo bộ (set) 3 bình sữa Dr Brown để được tặng kèm hộp, trên hộp có in mã vạch của nhà sản xuất giúp bạn chọn lựa được xuất xứ của sản phẩm. Các mẹ còn có kinh nghiệm nào khác hãy chia sẻ ngay ở phần bình luận nhé.

Hiện tại thì trung quốc có rất nhiều mặt hàng bình sữa với các thương hiệu nổi tiếng như bình sữa Comotomo, hay bình sữa Pigeon nhật. Các mẹ chú ý xem xét kỉ trước khi mua hàng nha, tham khảo cách phân biệt các loại bình sữa giả nha

Chúc các mẹ chọn được sản phẩm tốt cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar