Bình Sữa Medela Có Chống Sặc Không?
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Medela Có Chống Sặc Không ?

Bình sữa Medela thuộc dòng bình sữa ngoại cao cấp được bán tại Việt Nam bởi 2 con đường chính là nhập chính hãng và xách tay. Dĩ nhiên theo thường lệ thì các sản phẩm xách tay luôn có mức giá dễ chịu hơn cho người tiêu dùng, chỉ cần 1 số kiến thức cơ bản thì có thể xác định chất lượng sản phẩm và yên tâm sử dụng.

Bình sữa Medela chủ yếu được lưu hành rộng rãi tại 2 thị trường lớn là Mỹ và Châu Âu, được sản xuất các theo tiêu chuẩn gắt gao của phương tây dành cho loại hàng đặc biệt – sản phẩm bình sữa cho bé . Do hoạt động và phân phối ở bên tây nên tại Việt Nam có khá ít người biết đến thông tin dòng sản phẩm này mặc dù chất lượng không hề thua sút so với các loại bình sữa cao cấp khác như Dr Brown hay Avent.

Có lẽ do thiếu thông tin hoặc do đã quen với kiểu thiết kế của bình sữa Dr Brown mà nhiều mẹ đã đặt câu hỏi liệu “Bình sữa Medela có chống sặc không?”. Zaca.vn sẽ xác nhận cho các mẹ câu trả lời này theo các tiêu chí sau.

Tiêu chí đầu tiên

Thứ nhất, không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng sống sót được ở 2 thị trường hà khắc nhất thế giới là Mỹ và Châu Âu. Medela làm được điều đó thì đã chứng minh được chất lượng tuyệt hảo của họ, chưa nói đến vấn đề là họ còn làm rất tốt vì thị phần của họ không hề thấp. Phương Tây họ yêu cầu chất lượng và tính năng rất cao, đặc biệt là với sản phẩm cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Trong khi đó, chống sặc là 1 tính năng hàng đầu của các bình sữa cao cấp, vậy nên chắc chắn bình sữa Medela có chống sặc là điều mà không cần phải thắc mắc.

Bình Sữa Medela Có Chống Sặc Không
Bình Sữa Medela Có Chống Sặc Không ?

Tiêu chí thứ 2

Vấn đề thứ 2 cho câu hỏi ” Bình Sữa Medela Có Chống Sặc Không ? ” Không phải cứ có hệ thống ống dẫn hoành tráng như Dr.Brown thì mới có khả năng chống sặc. Thực tế là trừ Dr.Brown có ống dẫn khí ra thì các loại khác như bình sữa Avent, cao cấp hơn thì có bình sữa Comotomo , bình sữa Pigeon đều không có ống này nhưng vẫn chống sặc cho bé cực tốt.

Nguyên do là van và núm ty. Núm ty bình sữa Medela được thiết kế đặc biệt để ngăn không cho không khí đi vào trong bình. Còn núm ty được làm từ silicol y tế cho cảm giác mềm mại, có kiểu dáng như ty mẹ giúp trẻ ty sữa dễ hơn mà không lo bị tràn khí vào trong quá trình bú.

Tóm lại, các mẹ hãy yên tâm về việc liệu ” Bình Sữa Medela Có Chống Sặc Không ? “, hãy an tâm tìm kiếm và sử dụng cho con bạn. Điều quan trọng chỉ còn lại là làm sao chắc chắn sản phẩm bình sữa của bạn là bình sữa Medela chính hãng và có giá tốt. Các mẹ có thể tham khảo thêm top những bình sữa tốt nhất hiện nay để biết thêm thông tin và có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình

Hiện Zaca.vn đang phân phối dòng sản phẩm Medela chính  hảng nguồn gốc xu ất sứ rỏ ràng. Mức giá ngang với giá trên website Amazon nay lại càng tốt hơn. Các sản phẩm tại đây đều có mã vạch xác nhận hàng thật cùng chế độ đổi trả 30 ngày miễn phí nếu có lỗi do nhà sản xuất chỉ có tại Zaca.vn . Chúc các mẹ tìm được sản phẩm phù hợp với bé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar