Đánh giá

Bình sữa medela có phải là bình sữa ty mềm nhất hiện nay không ?

Việc lựa chọn mua bình sữa có sử dụng ty sữa mềm cho bé cũng là một việc hết sức quan trọng trong việc mua sắm đồ cho bé. Ty sữa với mục đích để các bé ngậm và bú sữa có cảm giác như đang bú ty của mẹ. Vì vậy cần phải chọn lựa loại bình sữa có ty thực sự tốt!

Vậy bạn có biết thương hiệu bình sữa nào sở hữu núm ty mềm nhất hiện nay không?

So với những thương hiệu bình sữa nổi tiếng khác trên thế giới, bình sữa Medela đã vượt qua tất cả để trở thành bình sữa sở hữu núm ty mềm mại giống hệt như ty mẹ và đặc biệt là trong suốt quá trình sử dụng, chúng không hề bị hư hỏng một chút nào.

Một núm ty bình sữa tốt là loại mà khi bé ty có thể dễ dàng cử động lưỡi hoặc di chuyển khi bú và chúng phải có độ dẻo và độ đàn hồi phù hợp, nó không quá cứng để khi bú bình, lưỡi bé cử động được dễ dàng để cho sữa chảy ra với một lượng thích hợp, không quá nhiều cũng không quá ít.

Ngoài ra, nếu ty sữa quá mềm thì bé lại không thể luyện tập cho cơ hàm phát triển. Còn nếu sữa chảy ra quá nhiều thì lại làm cho bé thụ động và chậm phát triển. Chính vì thế, núm ty phù hợp chính là loại có thể nằm khít trong miệng bé. Không chỉ bình sữa Medela có thiết kế núm ty vừa mềm và phù hợp cho bé mà trên thị trường còn có bình sữa Pigeon nội địa Nhật . Núm ty bình sữa Pigeon cũng có những thiết kế đặc biệt giúp bé có thể dễ dàng bú bình cũng như luyện tập cho cơ hàm phát triển.

Bình sữa Medela
Bình sữa Medela

Núm ty Medela được làm từ silicone có đầu ty nhỏ, hoàn toàn vừa vặn với miệng bé, bầu ty to sẽ giúp bé không thể nuốt sâu dẫn đến việc nôn trớ. Ngoài ra, núm ty bình sữa Medela là dòng sản phẩm có tia sữa ra chậm và vừa, rất phù hợp với những trẻ nhỏ tuổi.

Lựa chọn ty sữa phù hợp rất quan trọng cho bé. Chính vì vậy khi lựa chọn bình sữa cho bé, bạn hãy lưu ý đến bình Medela với núm ty mềm nhất hiện nay nhé. Bình sữa Medela không chỉ tốt về chất lượng mà giá bình sữa Medela chỉ có 180k rất phù hợp với điều kiện của các gia đình hiện nay.

Nhận xét và đánh giá

avatar