Thảo Luận Bình Sữa Pigeon Có Tốt Không
5 (100%) 1 vote

Thảo Luận Bình Sữa Pigeon Có Tốt Không ?

Hầu hết khi muốn mua bất kì 1 sản phẩm nào dành cho bé thì mọi người đều hết sức chú ý và dành nhiều thời gian tìm hiểu bởi trẻ em đều rất mong manh nên sự cẩn thận là không bao giờ thừa. Chính vì điều đó mà việc có 1 bài review đánh giá cho những sản phẩm này là vô cùng cần thiết. Zaca.vn hôm nay sẽ lại chia sẻ những thông tin hữu ích cho các mẹ về 1 sản phẩm mà đã giành được sự quan tâm rất nhiều trong thời gian qua – đó là bình sữa Pigeon có tốt không ?

Phân biệt giữa bình sữa Pigeon nội địa với Pigeon xuất khẩu

Phải nhắc trước các mẹ là bình sữa Pigeon các mẹ thường mua ở siêu thị chỉ là hàng thông dụng thôi, còn sản phẩm cao cấp hơn thì người Nhật dùng để lưu hành nội địa, hay được gọi làbình sữa Pigeon nội địa Nhật để phân biệt. Do tính chất lưu hành nội bộ nên bài này chủ yếu mình đánh giá bình sữa Pigeon có tốt không dành cho đối tượng hàng thông dụng nhé.

Bình sữa Pigeon có tốt không là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, dĩ nhiên là với mức giá khá cao so với mặt bằng thị trường thì việc các mẹ phân vân liệu những gì nó mang lại có đáng với số tiền bỏ ra hay không cũng hợp lý. Đầu tiên, mình phải nói tới là sản phẩm này đến từ Nhật, nhưng sản xuất từ Thái Lan.

Dĩ nhiên là bình sữa Pigeon vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và tính an toàn của người Nhật, và các sản phẩm dù xuất xứ từ Nhật hay Thái thì vẫn luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam nên các mẹ hẳn đã an tâm đúng không.

Chất liệu của bình Pigeon

Mặc dù là hàng thông dụng nhưng bình sữa Pigeon vẫn được chăm chút không thua kém các thương hiệu khác nhưbình sữa Dr Brown chống sặc hay bình sữa Medela cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm của chúng ta vẫn có thân bình làm từ nhựa PP  hoặc PPSU cao cấp và núm ty Pigeon làm bằng silicol y tế, gần như đây là tiêu chuẩn cơ bản trên các mẫu bình sữa cao cấp rồi nên mình không giới thiệu thêm về nó nữa, nói chung là sản phẩm làm từ loại chất liệu này luôn cho cảm giác cầm nắm tốt, chịu lực chịu nhiệt cao, núm ty mềm mại và vô cùng an toàn tiện lợi.

Bình sữa Pigeon có tốt không ?
Bình sữa Pigeon có tốt không ?

Khả năng chống sặc

Khả năng chống sặc là 1 trong những chức năng cơ bản để đánh giá bình sữa Pigeon có tốt không. Vấn đề này thì có thể nói là cực ổn, sản phẩm có khả năng chống sặc nhỉnh hơn so với bình sữa Comotomo siêu mềm, mà mức giá thì hạt dẻ hơn nhiều nên các mẹ cứ vô tư lựa chọn nhé, bảo đảm bé sẽ không còn kén bình mà chuyển qua bú ngon lành cho xem, bởi thế mà nó còn tên là bình sữa Pigeon thần thánh đấy.

Chỉ với các đánh giá về mức độ cơ bản thì hẳn các mẹ đã thấy hài lòng chưa nhỉ, nếu các mẹ cảm thấy vẫn chưa đủ để đánh giá được bình sữa Pigeon có tốt không thì hãy comment ngay bên dưới nhé, hoặc nếu có ý kiến gì về sản phẩm này thì hãy chia sẻ với mọi người để cùng thảo luận nào.

Hiện nay bình sữa Pigeon nội địa đã có hàng tại Việt Nam thông qua đường xách tay và có giá bình Pigeon nội địa Nhật chỉ 305.000 vnđ/ bình, các mẹ hãy tham khảo tại Zaca.vn để biết thêm chi tiết nhé. Chúc các mẹ chọn được sản phẩm tốt cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar