Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật – Chất Lượng Từ Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật – Chất Lượng Từ Nhật Bản

Bình sữa ngày nay đóng vai trò không thể thiều dành cho mỗi đứa trẻ. Việc lựa chọn một bình sữa như thế nào có thể phù hợp với con mình là điều các mẹ quan tâm. Bình sữa Pigeon nội đia Nhật đang được nhiều bà mẹ Việt Nam sử dụng nhờ những điểm vượt trội. Bài viết này sẽ nói về các tính năng của bình sữa Pigeon cho các mẹ có thể tham khảo.

Chất liệu bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Bình sữa Pigeon nội địa  được làm từ chất liệu PPSU cao cấp, BPA Free , không chứa chất độc hại. Chất liệu này đã được chứng nhận tại Nhật. Do bình này chỉ sản xuất riêng cho thị trường Nhật nên bình sữa được làm từ chất liệu cao cấp. Vì thế các mẹ có thể yên tâm về chất liệu của bình. Chất liệu này chịu nhiệt tốt nên bạn có thể dễ dàng nhiều cách tiệt trùng bình sữa khác nhau mà không lo bình bị hư hỏng.

Ngoài ra, núm ty Pigeon được làm từ chất liệu Silicone cao cấp. Chất liệu này rất được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng để làm núm ty. Chất liệu Silicone sẽ tạo cảm giác mềm mại , an toàn cho bé khi sử dụng núm ty. Chất liệu này cũng có độ bền cao. Vì thế nó có thể chịu được lực khi bé bú.

bình sữa pigeon nội địa nhật
Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Thiết kế độc đáo của núm ty

Các thiết kế đổi mới của núm ty Pigeon nội địa Nhật giống với núm ty của mẹ. Bé có thể cảm thấy như được bú từ ngực mẹ , điều này sẽ giúp cho bé có thể bú bình dễ dàng. Pigeon tập trung vào việc thiết kế núm vú để giúp cho các mẹ có thể giảm bớt việc khó khăn khi cho bé bú bình. Thiết kế của núm ty bình sữa Pigeon còn giúp cho bé phát triển răng miệng một cách tự nhiên.

Núm ty còn có lỗ thông khí. Thiết kế này sẽ làm cho giảm lượng bọt khí xuất hiện trong bình. Từ đó sẽ không nuốt các bọt khí đó. Điều này làm cho bé có thể tránh được các hiện tượng tường gặp khi bú bình như đau bụng , ợ trớn, sặc.

 

bình sữa pigeon nội địa nhật
Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

 

Qua bài này, các mẹ có thể biết thêm một loại bình sữa tốt trên thị trường. Đó là bình sữa Pigeon nội địa Nhật. Để có thể tìm hiểu thêm các loại bình sữa và đồ dùng cho bé thì các mẹ có thể vào trang Zaca.vn để được tư vấn một cách tân tình

Nhận xét và đánh giá

avatar