0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật có thật sự tốt ?

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật có thật sự tốt ?

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật được các chuyên gia cũng như bằng sự trải nghiệm thực tế khi các bà mẹ cho con sử dụng được đánh giá là rất tốt cho các bé, giúp mẹ chăm sóc con dễ dàng hơn, an toàn và khỏe mạnh hơn. Vậy bình sữa Pigeon này có thực sự tốt như những đánh giá trể?

Pigeon là một trong số công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé như: ngậm nướu răng, bàn chải răng, núm ty giả và bình sữa Pigeon là một trong số các sản phẩm gắn liền và tạo nên tên tuổi của công ty. Sản phẩm này được các bà mẹ trên khắp thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Với hai chất liệu chính làm nên bình sữa Pigeon đó là thủy tinh Borosilicase và nhựa Polycabornate cao cấp đã tạo nên dòng sản phẩm chất lượng tuyệt đối cho mẹ và bé. Trong đó:

– Thủy tinh Borosilicase không có chất độc hại BPA, độ bền cao, chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C.

– Nhựa Polycabornate  – chất liệu chất lượng cao, chịu được va đập mạnh, không bị biến dạng và không có chất độc BPA.

Ngoài ra, bình sữa Pigeon nội địa được thiết kế thon gọn, thuận tiện cho việc sử dụng cũng như vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, trên thân bình sữa còn được chia vạch, đánh số thể tích rõ ràng, giúp việc pha sữa cho bé trở nên nhanh chóng hơn.

Bình Pigeon được thiết kế với nhiều loại thể tích khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi của các bé. Đi kèm với bình đó là một núm ty Pigeon được làm bằng silicone cao cấp, siêu mềm, được thiết kế vừa với miệng bé và hoàn toàn không bị bọt khí trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không lo bé bị sặc hay khó chịu nữa.

Với những thông tin trên, có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc bình sữa Pigeon nội địa Nhật có tốt không rồi. Chúc bạn lựa chọn được bình sữa tốt nhất cho con yêu!

2 thoughts on “Bình sữa Pigeon nội địa Nhật có thật sự tốt ?”

  1. Rangers midfielder Lee McCulloch insists the Light Blues can recover from Saturday’s Old Firm defeat and win the Clydesdale Bank Premier League. McCulloch insists: Rangers still have a part to play in title race

  2. Mark Hughes wants to make Liverpool winger Oussama Assaidi his first Stoke City signing of the summer. The Moroccan has impressed during his loan spell at the Britannia Stadium. Stoke want Oussama Assaidi to turn loan move from Liverpool into permanent deal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm