Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật Là Một Lựa Chọn Tốt Nhất Hiện Nay
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật Là Một Lựa Chọn Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn lần đầu tiên có con, một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận ra là con của bạn sẽ cần một bình sữa. Mọi người đều biết bé sẽ cần một bình sữa rất sớm, thậm chí nếu bạn đang có kế hoạch cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Bình sữa Pigeon nội địa Nhật sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các mẹ khi mua bình sữa cho con của mình.

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật được sản xuất tại Thái Lan. Đây là sản phẩm chỉ được bán tại thị trường nội địa của Nhật. Vì thế bình sữa Pigeon nội địa Nhật về Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay. Vì đây là sản phẩm dành riêng cho thị trường nội địa Nhật nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho bé tốt. Vì người Nhật luôn dành những gì tốt nhất, an toàn nhất cho những sản phẩm mà người dân Nhật sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm của Nhật : cốc tập uống nước Richell , gặm nướu chuối Nhật Bản Happidea , bộ ăn dặm toàn diện Richell ,..

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật
Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật được làm từ chất liệu nhựa cao cấp PPSU ( cao cấp hơn nhựa PP ) với khả năng chịu nhiệt cao , chịu lực tốt. Nhựa cao cấp PPSU không màu, không mùi, không vị và bình sữa Pigeon không có chất BPA , nên rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Núm ty Pigeon được thiết kế tự nhiên như núm ty mẹ nhất . Với núm ty Pigeon sẽ mang lại cho bé cảm giác không khác gì so với bú mẹ . Thêm vào đó, núm ty được thiết kế đặc biệt, giúp chống sặc , hạn chế triệu chứng đầy bụng , ợ trớn cho bé khi bú bình. Ngoài ra, núm ty Pigeon nội địa Nhật sử dụng chất liệu Silicone cao cấp. Với chất liệu này không chỉ đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng mà còn tạo cảm giác mềm mại , thoải mái khí bú bình.

Trên thân bình có vạch đo dung tích để mẹ có thể thuận tiện xác định mức sữa hợp lý. Với việc sử dụng chất liệu chịu nhiệt cao, độ bền tốt nên việc tiệt trùng bình sữa cho bé sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bình sữa Pigeon nội địa Nhật trên thị trường Việt Nam đa phần thường là bình cổ rộng. Với thiết kế cổ rộng , các mẹ sẽ cảm thấy việc vệ sinh bình sữa của bé dễ dàng hơn .

Xem thêm các bình sữa cổ rộng khác: bình sữa Comotomo , bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên , bình sữa Dr Brown cổ rộng

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật có 2 dung tích :

Bình sữa Pigeon nội địa 160ml dành cho bé từ 0 – 3 tháng tuổi

Bình sữa Pigeon nội địa 240ml dành cho bé từ 3 – 6 tháng tuổi.

Tùy theo vào nhu cầu và độ tuổi mà các mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 dung tích bình để bé sử dụng.

 

 

Nhận xét và đánh giá

avatar