Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật Xách Tay Chính Hãng
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật Xách Tay Chính Hãng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bình sữa Pegion Nhật là loại thông dụng (nghĩa là hàng sản xuất để xuất khẩu cho các thị trường trên thế giới) và hàng nội địa . Tại sao lại có 2 loại và cách gọi như vậy, liệu có sự khác biệt về chất lượng giữa 2 loại bình sữa Pigeon này, hôm nay mình sẽ review vấn đề này cho các mẹ.

Để cho thuận tiện thì mình sẽ chia 2 sản phẩm này là bình sữa Pigeon nội địa Nhật và bình sữa Pigeon thông thường cho dễ phân biệt.

Về kiểu dáng của bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Về kiểu dáng thì bình sữa Pigeon nội địa không có nhiều sự khác biệt so với sản phẩm thông thường. Nếu để phân biệt nhanh thì bình sữa Pigeon nội địa Nhật chỉ có bao bì nilon in tiếng Nhật bên ngoài sản phẩm, trong khi đó hàng thông thường thì lại có hộp khá đẹp và cầu kỳ cùng tiếng Việt kèm theo bên ngoài.

Vậy là rõ ràng đối với từng thị trường mục tiêu thì Pigeon sẽ có mẫu mã cùng ngôn ngữ riêng biệt cho khách hàng. bình sữa Pigeon nội địa Nhật làm đơn giản, không có nhiều sắc cùng hình thức bắt mắt còn hàng thông thường tại Việt Nam thì cầu kỳ và gây chú ý hơn, đây là đặc trưng của người Nhật khi muốn marketing vào từng thị trường khác nhau.

bình sữa Pigeon nội địa Nhật
bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Chất lượng của bình sửa Pigeon nội địa Nhật

Về chất lượng 2 loại thì dĩ nhiên đồ tốt luôn dành cho bản thân, vậy nên bình sữa Pigeon nội địa Nhật hiển nhiên phải có chất lượng vượt trội so với hàng thông dụng tại Việt Nam, và giá chắc chắn cũng cao hơn. Vậy nên cũng dễ hiểu khi người Nhật không đưa sản phẩm này vào nước ta mà thay thế bằng sản phẩm dành riêng cho thị trường để có mức giá hợp lý hơn, thiết kế phù hợp nhu cầu thị hiếu người dân trong nước.

Nguyên nhân mà mình đánh giá chất lượng bình sữa Pigeon nội địa Nhật cao hơn không chỉ bởi vì mức giá mà còn do chất liệu cấu thành. Thay vì sử dụng nhựa PP cao cấp như trên hàng thông dụng thì hàng nội địa dùng tới nhựa PPSU – loại nhựa “cao cấp nhất”.

Chỉ nói thế thôi các mẹ cũng thấy có sự khác biệt về đẳng cấp đúng không, xin lưu ý là các thương hiệu cao cấp khác như bình sữa Dr Brown cổ rộng hay bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên cũng chỉ sử dụng nhựa PP làm thân bình thôi nhé, hiện nay mình chỉ mới biết có Pigeon nội địa dùng nhựa PPSU.

Sự vượt trội rõ ràng nhất là ở khả năng chịu lực chịu nhiệt, nhựa PP chịu nhiệt hơn 100 độ C còn PPSU thì hơn 180 độ C, con số ấn tượng với 1 chất lượng là nhựa. Chính bởi sự đầu tư cao cấp đó mà giá bình sữa Pigeon nội địa Nhật trên thị trường xấp xỉ với bình sữa Comotomo siêu mềm , sản phẩm được đánh giá là dẫn đầu về độ “đắt sắc ra miếng” tại Việt Nam.

Kết luận

Do bình sữa Pigeon nội địa Nhật  chỉ lưu hành trong nước họ nên tại Việt Nam sẽ không có hàng nhập chính hãng, các mẹ muốn mua được sản phẩm này chỉ có thể mua hàng xách tay và có khá nhiều rủi ro khi lựa chọn nó. Vậy nên trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn cách phân biệt hàng thật giả và cách chọn mua bình sữa với giá cả hợp lý nhất. Chúc các mẹ tìm được sản phẩm tốt nhất cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar