Bình Sữa Pigeon Thần Thánh – Chính Hãng Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

Bình Sữa Pigeon Thần Thánh – Chính Hãng Nhật Bản

Từ lâu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn tin tưởng và ưu tiên cho hàng Nhật không chỉ bởi chất lượng mà còn do uy tín và độ bền của sản phẩm. Mỗi khi sử dụng 1 mặt hàng của Nhật thì thông thường sẽ có vòng đời bằng 2 thậm chi 3 lần các sản phẩm đến từ các nước khác. Nếu so ra thì với mức giá bình sữa Pigeon có sự chênh lệch nhưng lại mang đến chất lượng và độ bền tuyệt vời thì hàng Nhật thật sự là lựa chọn số 1 ở nhiều mặt hàng khác nhau.

Chính bởi vậy mà bình sữa Pigeon nội địa Nhật ngay từ khi vừa xuất hiện đã khiến không ít các mẹ phải trầm trồ và tìm mua cho bằng được, thậm chí nó còn được đặt cho danh hiệu là bình sữa Pigeon thần thánh.

Bình sữa Pigeon thần thánh
Bình sữa Pigeon thần thánh

Lý do để có cái tên bình sữa Pigeon thần thánh là do sản phẩm này có sức hấp dẫn cực lớn với các bé, nhất là những bé kén bình. Nhiều mẹ than phiền dù đã thay rất nhiều bình sữa, đủ loại từ nội đến ngoại, từ Châu Á đến Châu Âu nhưng vẫn không thể khiến bé chịu ty sữa, nếu có thì cũng rất ít. Tuy nhiên khi chuyển sang bình sữa Pigeon thần thánh thì mới thấy nó thần thánh đến đâu, bé không còn hiện tượng kén bình mà còn ăn rất nhiều, về điểm này có vẻ cũng ngang bằng với bình sữa Comotomo siêu mềm của Mỹ, cả 2 sản phẩm đều nhận được đánh giá cực tốt khi sử dụng cho các bé kén bình.

Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là các bé không kén bình thì không thể sử dụng bình sữa Pigeon thần thánh. Ngược lại, đối với các bé không bị triệu chứng kén bình, Pigeon vẫn có tác dụng rất lớn đến bữa ăn và sự phát triển của bé. Phần thân bình sữa Pigeon thần thánh được làm từ nhựa PPSU cao cấp.  Núm ty Pigeon bằng silicol y tế tương tự các sản phẩm như bình sữa Dr Brown chống sặc hay bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên .

Đây là 2 loại chất liệu được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao khi sử dụng cho bé vì tính an toàn và có thể sử dụng nhiều cách vệ sinh bình sữa một cách dễ dàng. Cả 2 đều có khả năng chịu nhiệt trên 100 độ C và rất khó bám bẩn, việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn vì có thể dùng nhiệt độ cao tiệt trùng mà không lo hư hại hoặc sinh ra chất độc cho bé.

Qua các thông tin trên, mình tin là các mẹ đã phần nào hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như lý do tại sao lại có cái tên bình sữa Pigeon thần thánh.

Ở bài viết sau, mình sẽ chia sẻ với các mẹ 1 sản phẩm cũng đến từ Pigeon của Nhật nhưng lại tốt hơn nữa so với bình sữa Pigeon thông thường, biết đâu các mẹ sẽ thích và sử dụng nó cho bé. Nếu các mẹ thấy các thông tin trên chưa đủ hoặc có ý kiến khác thì hãy bình luận ngay bên dưới để chia sẻ thông tin hữu ý với nhau nhé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar