Bình trữ sữa Medela – tiện lợi và an toàn
5 (100%) 1 vote

Bình trữ sữa Medela – tiện lợi và an toàn

Bình trữ sữa Medela có thực sự là một sản phẩm tiện lợi và an toàn ? Để biết được điều này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về những ưu điểm của nó để các mẹ đưa ra quyết định có nên mua hay không nhé.

Bình trữ sữa Medela
Bình trữ sữa Medela

Những ưu điểm khiến bình trữ sữa Medela là sản phẩm tiện lợi, an toàn

Thương hiệu: bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bình trữ sữa Medela, các bởi đây là 1 sản phẩm thuộc thương hiệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đây là một thương hiệu rất có trách nhiệm với người tiêu dùng trước cơ quan pháp luật khi chất lượng sản phẩm có vấn đề. Chính vì thế, mẹ có thể yên tâm phần nào đấy.

Chất liệu: bình sữa trữ Medela có chất liệu là nhựa PP cao cấp. Chúng đã được các cơ quan và các chuyên gia y tế xác nhận mực an toàn, được đánh giá cao, tiệt trùng hoàn hảo và thích hợp khi sử dụng cho bé.

Vệ sinh: khi mua bình sữa Medela nó sẽ hỗ trợ cho mẹ rất nhiều khi vệ sinh tẩy rửa sản phẩm đấy. Cổ bình được thiết kế khá rộng thế nên mẹ cọ rửa các vết bẩn sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, với chất liệu cao cấp, bạn có thể tiệt trùng bình trong lò vi sóng hay luộc cũng được.

Tiện lợi: khi mẹ mua bình trữ sữa Medela cũng có nghĩa là mẹ cũng có ngay bình sữa Medela cao cấp. Bởi thiết kế của chúng tương đối giống nhau, chỉ khác là bình trữ sữa có nắp đậy chặt. Và khi bạn muốn chúng trở thành 1 bình sữa cho bé bú thì thay nắp ngoài bằng van có núm ty Medela là được. Thiết kế 2 trong 1 này sẽ giúp mẹ tiện lợi hơn khi đi xa đấy.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar