0932746518
zaca.vn@gmail.com

Bình uống nước cho bé hiệu nào tốt?

Tư vấn bình uống nước cho bé hiệu nào tốt?

Chắc hẳn trong chúng ta, ai đã trải qua một lần chăm sóc con nhỏ đều biết giai đoạn tập uống nước cho bé khá khó khăn vì bé hay bị sặc. Hệ hô hấp của trẻ còn yếu ớt và khí quản nhỏ nên mỗi khi uống nước thường sặc và khá khó chịu cho bé, thậm chí là gây nguy hiểm. Do đó, để bé có thể tập uống nước dễ dàng thì nhiều nước trên thế giới đã thiết kế ra bình uống nước cho bé và rất được nhiều mẹ ưa chuộng. Vấn đề được đặt ra ở đây là, liệu bình uống nước cho bé hiệu nào tốt và đáng mua hơn.

Cốc Tập Uống Richell

Cốc Tập Uống Richell

So sánh bình uống nước cho bé hiệu Avent và Richell

Hiện nay, nổi tiếng nhất trên thị trường về sản phẩm bình uống nước cho bé là 2 thương hiệu Avent và Richell. Cả 2 đều có nhiều thế mạnh ở các lĩnh vực khác nhau, Zaca sẽ so sánh bình uống nước cho bé của cả 2 thương hiệu nổi tiếng này để các mẹ có thể lựa chọn được dễ dàng và chính xác hơn.

Về xuất xứ: cả 2 sản phẩm đều có xuất xứ tốt, Avent là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm cho mẹ và bé ở Anh, còn Richell thì có sức ảnh hưởng cực lớn ở Nhật Bản. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì các sản phẩm của Avent được các mẹ biết đến nhiều hơn, đặc biệt là bình sữa Avent nên mình đánh giá khoản xuất xứ và thương hiệu của Avent sẽ tốt hơn một chút.

Bình Tập Uống Nước Avent Cho Bé

Bình Tập Uống Nước Avent Cho Bé

Xem chi tiết về sản phẩm bình uống nước cho bé Avent chống sặc cho bé

https://zaca.vn/san-pham/binh-tap-uong-nuoc-avent-cho-be

Về tính an toàn: Cả bình uống nước cho bé Avent và Richell đều có cam kết BPA Free, điều này cũng dễ hiểu vì đây là 2 thương hiệu lớn ở những nước yêu cầu nghiêm ngặt về sản phẩm dành cho trẻ em. Tất cả các vật dụng dùng cho trẻ nhỏ ở các nước phát triển như Anh và Nhật đều có quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt nên các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng.

Về thiết kế và tính năng: Xét về hình dáng bên ngoài thì bình uống nước cho bé hiệu Avent có hình dáng đẹp và bắt mắt hơn. Chất liệu nhựa bên ngoài cho cảm giác sang trọng và tốt hơn so với đối thủ.

Tuy nhiên, về tính năng thì bình uống nước cho bé Richell nổi bật hơn với nhiều tính năng hay ho phù hợp với phong cách sáng tạo của người Nhật. Bình có tới 3 bước giúp bé tập làm quen với quá trình uống nước, rất thích hợp cho bé tự tập uống mà không cần đến sự giúp đỡ của mẹ. Đặc biệt là có thể trở thành một món đồ chơi yêu thích của trẻ em.

Xem thông tin chị tiết về bình uống nước cho bé Richell tại đây

https://zaca.vn/san-pham/coc-tap-uong-richell-cho-be

Về mức giá bán: bình uống nước cho bé Avent có mức giá tốt hơn với 200k/ sản phẩm còn bình uống nước cho bé Richell cao hơn với giá bán tới 290k/ bình, nguyên do là cấu tạo bên trong phức tạp hơn bởi có nhiều tính năng hơn.

2 thoughts on “Bình uống nước cho bé hiệu nào tốt?”

  1. Petr Cech has implored Arsenal to keep the ‘exceptional’ Alexis Sanchez and Mesut Ozil at the club this summer if they want to return to the Champions League places next season. Arsenal goalkeeper Petr Cech urges the club to keep hold of Mesut Ozil and Alexis Sanchez if they want to return to the Champions League

  2. Rangers goal hero Lee McCulloch hailed Sunday’s comeback win at Tynecastle as proof that the reigning SPL champions have the character needed to defend their crown. Blue grit: Tynecastle fightback is proof we can keep our title, insists Lee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm