Bộ 2 Bình Sữa Comotomo Chính Hãng USA
5 (100%) 1 vote

Bộ 2 Bình Sữa Comotomo Chính Hãng USA

Do tình hình xuất hiện nhiều bình sữa Comotomo giả gần đây nên Zaca.vn đã từng có một bài viết chia sẻ về cách phân biệt bình sữa Comotomo thật giả cũng như hướng dẫn làm sao để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt. Hôm nay zaca.vn sẽ giới thiệu một phương pháp để chọn ra được bình sữa Comotomo chính hãng giá tốt – đó là chọn bộ 2 bình sữa Comotomo.

Tại sao phải chọn bộ 2 bình sữa Comotomo

Lý do đầu tiên

Lý do đầu tiên mà mình muốn chia sẻ tại sao lại nên mua bộ 2 bình sữa Comotomo là giá thành. Dĩ nhiên mua theo bộ bao giờ cũng có giá tốt hơn là mua lẻ. Mua càng nhiều thì giá luôn càng rẻ là quy luật rồi. Vậy nên nếu bạn mua Bộ 2 bình sữa Comotomo 250ml sẽ có giá là 610.000 vnđ thay vì mua giá bình sữa Comotomo 250ml lẻ là 315.000 vnđ/ bình. Lợi ích đầu tiên là bạn tiết kiệm được 20.000 vnđ.

Lý do thứ hai

Lợi ích thứ hai khi bạn chọn mua bộ 2 bình sữa Comotomo là chi phí. Nếu bạn mua 1 bình thì mức ship cũng vậy mà 2 bình thì cũng chẳng hơn. Nếu chẳng lỡ may đã mua 1 bình sữa Comotomo mà một thời gian sau lại cần thêm thì dĩ nhiên bạn phải trả thêm 1 mức ship tương đương.

Vậy tại sao không lựa chọn luôn phương án mua bộ 2 bình sữa Comotomo luôn 1 lần, vừa có giá thấp, lại tiết kiệm phí ship hàng hóa, chưa kể là tiết kiệm được cả tiền điện thoại.

Bộ 2 bình sữa Comotomo
Bộ 2 bình sữa Comotomo

Lý do thứ ba

Lý do thứ 3 cũng là lợi ích lớn nhất khi mua bộ 2 bình sữa Comotomo là bạn được giao nguyên hộp. Cái gì nguyên seal nguyên hộp thì cũng chất lượng hơn, an toàn hơn và uy tín hơn. Khi cửa hàng giao cho bạn bộ 2 bình sữa Comotomo siêu mềm được đóng hộp cẩn thận, bạn có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm để chắc chắn đây là hàng chính hãng.

Lưu ý: Mã vạch chỉ in lên hộp của sản phẩm chứ không in lên bình sữa để tránh làm mất mỹ quan và đưa hóa chất lên bình. Các mẹ muốn kiểm tra hàng chính hãng chỉ có thể mua nguyên hộp về rồi quét mã. Nhớ là phải mua ở những cửa hàng uy tín cho phép đổi trả, thời gian đổi trả càng lâu chứng minh uy tín và hậu mãi của họ càng tốt.

Bạn mua 1 chiếc điện thoại nguyên hộp sẽ có giá cao hơn là máy trần, tuy nhiên khi mua bộ 2 bình sữa Comotomo nguyên hộp lại có giá rẻ hơn mua 2 bình lẻ, chưa kể chi phí thấp hơn và an toàn hơn. Nếu phải nói 1 vấn đề mình khá không hài lòng ở việc chọn mua bộ 2 bình sữa Comotomo là nhà sản xuất cung cấp 2 bình có cùng dung tích và màu sắc. Cùng dung tích thì không có gì đáng nói, tuy nhiên, trẻ em thì thích cái gì sặc sỡ và đa dạng màu sắc, trong khi cả 2 bình sữa đều chung màu thì không được đánh giá cao.

Mong là trong tương lai nhà sản xuất sẽ tinh ý và thay đổi điều này, biết đâu lại giúp các bé thích thú và ty được nhiều sữa hơn. Nếu các mẹ đồng ý với những ý kiến của mình, hãy bình luận và chia sẻ bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar