Các đặc điểm nổi bật của bình rửa mũi Pari Montesol
5 (100%) 1 vote

Các đặc điểm nổi bật của bình rửa mũi Pari Montesol

Với thời tiết nước ta luôn thay đổi thất thường, một dụng cụ để cho bé phòng tránh và chữa trị các bệnh về mũi nói riêng như sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang… và các bệnh về đường hô hấp nói chung.  Zaca sẽ giới thiệu đến các mẹ dụng cụ bình thông rửa mũi Pari Montesol của hãng PARI  (PARI Medical Holding Group) xuất xứ: Germany (Đức).

Bình rửa mũi Pari có ưu điểm vượt trội hơn hẳn những lọ nhỏ mũi và bình xịt thông thường vì nó được thiết kế đặc biệt. Các mẹ chỉ cần bóp nhẹ bình thì nước muối trong bình sẽ chảy thông từ lỗ mũi bên này, rửa sạch khoang mũi rồi tống các chất dịch nhầy, vi khuẩn, bụi bẩn sang lỗ mũi bên kia rồi chảy ra ngoài (dịch nhày là nguyên nhân chính gây nên viêm họng, viêm mũi, viêm tai… vì thế việc rửa sạch dịch nhày là điều vô cùng quan trọng). Đây là một trong những cách phòng bệnh mũi họng rẻ tiền nhưng cực kỳ hữu hiệu và đã được nhiều mẹ trên thế giới áp dụng

Các mẹ cũng không cần phải bó chặt tay chân rồi đè ngửa con mình ra khiến bé sợ sệt và khó chịu. Các mẹ chỉ cần đổ nước muối sinh lý (dễ dàng tìm thấy ở các hiệu thuốc lớn nhỏ gần nhà) vào bình rồi bóp nhẹ vào 2 bên mũi cho con ở tư thế đứng bình thường. Chỉ cần 2 lần mỗi ngày, mỗi lần vài giây là bé đã thông mũi .

Việc rửa mũi của bé sẽ trở nên nhẹ nhàng không gây đau rát khó chịu nên bé rất hợp tác, không sợ, không khóc. Việc rửa mũi thường xuyên đã giúp cho các bé phòng ngừa các bệnh mũi họng. Nhờ vậy mà bố mẹ yên tâm hơn về sức khỏe cho bé .

Người lớn bị các bệnh về mũi cũng nên dùng vì nó rất tiện dụng và thực sự hiệu quả . Việc mua bình rửa mũi cho bé sẽ giúp không chỉ phòng ngừa các bệnh liên quan tới mũi cho bé mà còn cho cả gia đình bạn.

Bình thông rửa mũi Pari được làm bằng chất liệu nhựa tốt giống như bình sữa trẻ em (Trên bình có dập nổi chữ CE – Tiêu chuẩn an toàn cao của Châu Âu) . Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho những người sử dụng bình thông rửa mĩ

 

Nhận xét và đánh giá

avatar