0932746518
zaca.vn@gmail.com

Các điểm vượt trội của bình sữa Comotomo

Các điểm vượt trội của bình sữa Comotomo

Việc mẹ muốn chuyển con bình từ bú mẹ sang bú bình là một vấn đề khó khăn vì lúc này bé đang có bản năng bú và kiểm soát lượng sữa chúng muốn trở nên khó khăn . Tuy vậy bình sữa Comotomo là hoàn toàn khác biệt. Vì sao Zaca.vn lại nói thế, dưới đây sẽ là những điểm vượt trội của bình sữa Comotomo để cho thấy được điều đó.

điểm vượt trội của bình sữa comotomo

Điểm vượt trội của bình sữa comotomo

Thương hiệu nổi tiếng

Đầu tiên nói tới là bình sữa Comotomo đến từ thương hiệu bình sữa nổi tiếng của Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc. Với các sản phẩm của thương hiệu Comotomo luôn đề cao tính an toàn cho bé nên Comotomo đã phát triển rộng rãi và mạnh mẽ tới gân 100 quốc gia.

Điều vượt trội bình sữa comotomo siêu mềm là luôn áp dụng các kỹ thuật và cải tiến của mình theo chất lượng Mỹ để tạo nên bình sữa.

Chất liệu Silicone được sử dụng

Cho đến nay bình sữa Comotomo luôn khẳng định về sự vượt trội của bình sữa Comotomo của mình so với các loại bình sữa khác nhờ được chế tạo từ chất liệu silicone cao cấp. Chất liệu silicone đã được bộ y tế kiểm duyệt và cho sử dụng, hoàn toàn an toàn cho bé vì không chứa các chất độc hai như BPA, PVC .

Các bé thường hay nhạy cảm với các mùi lạ , nhưng với chất liệu silicone của bình sữa Comotomo thì bé sẽ không phân biệt được đâu là bình sữa , đâu là vú mẹ. Mặc khác chất liệu silicone vừa mềm vừa bền với nhiệt nên mẹ có thể yên tâm tiệt trùng bình cho bé mà không lo bị méo mó bình.

Thiết kế cổ rộng của bình sữa Comotomo

Với thiết kế cổ rộng của bình thì ưu điểm của nó chính là  dễ vệ sinh. Bình sữa Comotomo cổ rộng giúp mẹ đơn giản dễ dàng vệ sinh, cọ rửa bằng tay. Thêm đó còn có thiết kế thắt lại ở eo giúp mẹ  dễ dang cầm nắm, các bé có thể ôm tu ti khi không có cần có mẹ khi bé đã có thể tự mình bú.

Khớp vặn giữ thân bình và núm ty vừa tới của bình sữa Comotomo giúp việc tháo lặp trở nên dễ dàng và không lo lắng về chuyện vặn quá lỏng hoặc quá chặt. Nó giúp cho sữa trong bình không bị rò rỉ ra bên ngoài.

 

Điểm vượt trội của bình comotomo

Điểm vượt trội của bình comotomo

Van thông khí hai chiều

Hệ thống van thông khí hai chiều với khả năng không khí vượt trội cho phép bé có thể mút liên tục như ty mẹ. Thêm đó là van chống sặc giúp cho hạn chế lượng không khí từ ngoài vào trong trong và chống đau bụng ,đầy hơi cho bé. Hệ thống tuần hoàn không khí ngăn chặn bong bóng dư thừa và dễ làm sạch.

Núm ty Comotomo là một điểm vượt trội của bình sữa Comotomo khi nó được mô phỏng cấu tạo núm ty mẹ , mềm mại, bình sữa có thể bóp được như hệt bầu ty của mẹ khiến bé cảm thấy thoải mái khi bú bình. Việc này giúp mẹ có thể yên tâm dù bé không chịu bú bình thì cũng thích bình sữa Comotomo

Qua những điều trên đã giúp các mẹ phần nào biết thêm về các điểm vượt trội của bình sữa Comotomo để có thể lựa chọn bình sữa cho con mình thật hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm