Các loại máy hút sữa chất lượng mà mẹ nên tham khảo
5 (100%) 1 vote

Các loại máy hút sữa chất lượng mà mẹ nên tham khảo

 

Máy hút sữa đang dần trở nên quen thuộc với các mẹ, cả những người hiếm sữa lẫn nhiều sữa. Các loại máy hút sữa ngày càng có nhiều tính năng hay để phục vụ cho mẹ và bé, tăng tính thực tế và hiệu suất khi sử dụng. Dưới đây là các loại máy hút sữa chất lượng mà mẹ nên tham khảo trước khi chọn mua để sử dụng.

Xem thêm túi nhai silicone cho bé https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Mẹ nên mua các loại máy hút sữa sau

 

Mặc dù tại Việt Nam thì máy hút sữa vẫn là sản phẩm khá mới nhưng các loại máy hút sữa trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, thương hiệu, tính năng và giá cả. Zaca sẽ giới thiệu với các mẹ 3 dòng máy hút sữa nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

1. Máy hút sữa Unimom Hàn Quốc

 

Là sản phẩm được ưa chuộng nhiều ở Hàn Quốc, các loại máy hút sữa mang thương hiệu Unimom được nhiều bà mẹ tin dùng bởi 3 đặc điểm sau:

Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo
Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo

 

  • Máy thiết kế đẹp, độ bền ổn định nhưng mức giá khá tốt, có thể nói là rẻ.
  • Chất liệu an toàn, sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng đầy đủ, xuất xứ rõ ràng đáng tin cậy.
  • Tuy mức giá rẻ nhưng có nhiều tính năng không thua gì các thương hiệu nổi tiếng giá cao trên thị trường.

 

Hiện tại đang có các loại máy hút sữa Unimom trên thị trường mang model và mức giá tốt như Máy hút sữa bằng tay không có BPA Unimom Mezzo (giá 450.000 vnđ), Máy hút sữa điện Unimom Kpop -Eco UM871104 hay Unimom K-Pop UM871098 (giá 1.150.000 vnđ và 1.350.000 vnđ), Máy hút sữa bằng điện Unimom Allegro BPA free UM880106 (giá 1.600.000 vnđ), Máy hút sữa điện đôi Unimom Premium Allegro UM872002 (giá 2.200.000 vnđ), Máy hút sữa điện đôi Hàn Quốc BPA free Unimom Forte (giá 2.250.000 vnđ) và Máy hút sữa điện đôi Minuet LCD – Unimom UM872019 (giá 2.740.000 vnđ).

2. Máy hút sữa Spectra Hàn Quốc

 

Một thương hiệu rất nổi tiếng về các loại máy hút sữa khác cũng của Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam là Spectra. Sản phẩm cũng giống như Unimom, được ưa chuộng bởi sự tinh tế về ngoại hình, chất lượng ổn định, chất liệu an toàn (BPA free) và nhiều tính năng hấp dẫn không khác gì các sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, các loại máy hút sữa của Spectra còn có nhiều tính năng hơn cả của Unimom và thương thì mức giá sẽ cao hơn 1 chút để phục vụ cho các đối tượng cao cấp và cận cao cấp,

Hiện nay thương hiệu đang có các model trên thị trường như Máy hút sữa bằng tay Spectra Wide (480.000 vnđ), Máy hút sữa điện mini Spectra Q (1.480.000 vnđ), Máy hút sữa an toàn Spectra M1 BPA free (giá 2.080.000 vnđ), Máy hút sữa Spectra 9S hút đôi (2.480.000 vnđ), Máy hút sữa Spectra DEW-350 (giá 2.450.000 vnđ) và Máy hút sữa Spectra S1 đôi (giá 4.080.000 vnđ).

3. Máy hút sữa hiệu Medela Thụy Sĩ

 

Chắc hẳn các mẹ không lạ gì thương hiệu bình sữa Medela của Thụy Sĩ, một trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường bình sữa.

Máy hút sữa Medela Swing
Máy hút sữa Medela Swing

 

Tham khảo https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-medela

Với uy tín về sự an toàn và chất lượng từ trước, các sản phẩm mẹ và bé, đặc biệt là các loại máy hút sữa của Medela luôn bảo đảm sự hài lòng từ khách hàng. Máy hút sữa Medela được thiết kế thông minh, nhiều tính năng tiện ích nhưng khuyết điểm duy nhất là mức giá khá cao so với mặt bằng chung.

Hiện nay thương hiệu đang có các sản phẩm trên thị trường Việt Nam như máy hút sữa tay Medela Harmony (giá 850.000 vnđ), Máy hút sữa điện Medela Electric và điện đôi Electric Plus, Máy hút sữa điện đôi có matxa Medela Swing điện đơn và điện đôi, 2 dòng cao cấp là Medela Pump và Medela Freestyle.

Ở trên là bài tổng hợp các loại máy hút sữa chất lượng hiện nay các mẹ có thể mua để sử dụng cho bé, chúc bé mau ăn chóng lớn.

1
Nhận xét và đánh giá

avatar