Các thương hiệu máy hút sữa trên thị trường hiện nay
5 (100%) 1 vote

Các thương hiệu máy hút sữa trên thị trường hiện nay

Máy hút sữa là loại sản phẩm được khá nhiều bà mẹ có con nhỏ, nhất là các bà mẹ đang đi làm đặc biệt quan tâm, bởi nó là thiết bị giúp đảm bảo sữa mẹ cho trẻ khi mẹ không thể cho con bú trực tiếp. Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều loại máy hút sữa, chúng khác nhau về thương hiệu, về giá cả và về thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu máy hút sữa đang được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hút sữa Medela

Đây thực sự là loại máy hút sữa được các bà mẹ ưu tiên số một mẹ khi chọn hãng sản xuất. Máy hút sữa Medela thuộc phân khúc trung bình cao về giá, tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ có thể chọn được 1chiếc máy hút sữa ưng ý, chất lượng tốt trong hàng chục mẫu sản phẩm của hãng máy hút sữa này. Máy hút sữa Medela đã được nhiều chuyên gia và bà mẹ đánh giá là khá bền, dễ sử dụng với chức năng massage và điều chỉnh lực hút tốt.

Máy hút sữa Avent

Đây cũng là loại máy hút sữa thuộc thương hiệu nổi tiếng từ Philips, đồng thời cũng là sự lựa chọn khá tốt bên cạnh thương hiệu Medela. Máy hút sữa Avent thường có giá dao động từ khoảng 1 triệu đến 7 triệu đồng tùy loại. Tuy đây không phải là mức giá rẻ, nhưng chắc chắn chất lượng của sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng. Đa số máy hút sữa bằng điện Avent có thiết kế khá đẹp, tuy nhiên lại có 1 số loại khó sử dụng bởi thiết kế khá cồng kềnh.

Thương hiệu máy hút sữa Avent
Thương hiệu máy hút sữa Avent

Máy hút sữa Unimom

Là một thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng lại có giá thành rẻ hơn 2 loại trên nên máy hút sữa Unimom được nhiều mẹ tin tưởng. Nhưng tiêu chuẩn để sản xuất ra loại máy hút sữa này đều theo tiêu chuẩn Châu Âu nên chúng  đã có mặt trên toàn thế giới.

Ưu điểm cực kỳ nổi bật của máy hút sữa Unimom đó chính là lực hút êm và phiễu mát-xa silicon mềm mại.

Chúc bạn có thể chọn được loại máy hút sữa ưng ý cho mình nhé.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar