Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/zaca.vn/wp-content/plugins/woocommerce-checkout-manager/includes/checkout-additional.php on line 140
Cách phân biệt nhanh bình sữa Comotomo thật, giả - Thông tin từ Hãng chia sẽ
5/5 - (1 bình chọn)

Bình sữa Comotomo giả và cách phân biệt mới nhất 2020

Cứ mỗi năm lại phải Update bài phân biệt thật giả Comotomo khiến cho cái bài này nó dài thênh thang. Nói chung là “BUỒN”, nước ta nghèo nên dễ siêu lòng vì giá. Ham rẻ mà chấp nhận đánh đổi sản phẩm kém chất lượng, độc hại.

Đến lúc Admin viết dòng trên thì đây là lần thứ 4 Update phân biệt thật giả, vì cứ viết bài xong bên Trung Quốc lại nhái y chang hàng thật cứ thế mà phải sửa bài, phải thay bài liên tục. Hầu như ở Việt Nam cứ 10 người mua Comotomo thì 9 người chọn hàng nhái giá rẻ hơn nhiều lần. Vậy nên, chắc sắp tới hàng rút khỏi Việt Nam luôn quá lúc đó các Mom chỉ còn mua hàng China nhãn Comotomo được mà thôi. Cả đồ xách tay cũng chả dám về hàng vì giá hàng Fake ở Việt Nam bán có hơn 150.000 đ thì sao mà bán được.

Bài phân biệt năm 2020 khá chất lượng vì nó ngắn do làm Video không phải chữ và hình ảnh như các bài của mấy năm trước. Mời các Mom xem Cách phân biệt bình sữa Comotomo Thật và Giả qua Video dưới đây

Bình sữa Comotomo giả và cách phân biệt mới nhất 2019

Đây đã là Serial 3 cách phân biệt bình sữa Comotomo,có nghĩa là những cách phân biệt cũ đã lỗi thời.

Với tư cách là người đã trực tiếp kiểm tra, nhận định và viết bài phân biệt thật giả ở các Serial trước. Hơn bao giờ hết tôi thật sự lo lắng cho người Việt Nam. Những bài viết phân biệt thật giả trước đây tập trung vào sự so sánh sản phẩm không mang lại nhiều giá trị nên bài viết này tôi sẽ viết về thói quen mua sắm và Tip mua đúng hàng cho các mẹ.

Trong tình trạng các sản phẩm giả (ngoại hình giống từ A-Z) hay nhái (giống ngoại hình hoặc giống thương hiệu) đã lỗi thời nay lại phát sinh thêm hàng trộn. Lấy vài bình thật bán trước rồi trộn hàng giả vào giao đi trên các sàn thương mại điện tử.

Ngay lúc này, ngày 27/03/2019 thật dễ dàng tìm thấy các sản phẩm Comotomo giả, nhái giá chỉ từ 180,000 – 250.000 trên các trang thương mại điện tử hàng đầu được bán với số lượng khủng cho người tiêu dùng. Thay vì ta dùng từ “giả nhái nhan nhãn” hãy đổi thành “hàng thật khó tìm”.

Gần đây Zaca nhận được nhiều Email nhờ phân biệt bình sữa Comotomo thật giả hơn bao giờ hết, đáng buồn cho trẻ em Việt chỉ vì mẹ ham rẻ và nhà nước không kiểm soát đầu vào tốt như ở các nước phát triển.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2018-09-05-lúc-10.49.19.png Ảnh-chụp-Màn-hình-2018-09-05-lúc-10.50.02.png Ảnh-chụp-Màn-hình-2018-09-05-lúc-10.50.35.png

Bình sữa Comotomo thời điểm này đã gần như giống 90% so với bình thật. Không thể phân biệt nếu không cầm 1 giả 1 thật trên tay. Nếu chúng ta không mua thì họ cố gắng làm giống thật như vậy để được gì. Sức mua hàng giả của người Việt quá tốt. Nay lại có thêm Zalo Group, Facebook Group hàng về chỉ cần đăng lên 1 cái, các cửa hàng nhỏ ở tận cùng bản đồ đặt mua nhan nhãn, ship đến tận nhà buôn lẻ.

Comotomo là 1 sản phẩm chất lượng nhưng giá cả khá cao so với trung bình mặt hàng bình sữa. Đây là miếng mồi ngon cho các thành phần giả nhái. Người Trung Quốc thích người Việt Nam ở chỗ ham rẻ, đáng buồn là thế.

Nếu chúng ta không ham rẻ sẽ chả có ai lừa được chúng ta, bạn đang tìm mua bình sữa Comotomo thật, hãy mua 1 sản phẩm đúng giá trước khi bạn muốn kiểm tra nó.

Bạn đang tìm mua một bình sữa Comotomo thật có giá tốt nhất, hãy chắc chắn bạn biết giá tốt nhất là bao nhiêu. Vì nếu bạn vui mừng vì mua được bình Comotomo giá 250.000đ thì có lẽ người buồn sẽ là con bạn. Sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng của bé chất lượng kém là cực kỳ nguy hiểm khi chúng ta phải thường xuyên tiệt trùng nó ở nhiệt độ cao hoặc với nước rửa chuyên dụng.

Thật đáng buồn khi chúng ta đang sống ở một môi trường sống mà không được bảo vệ tốt từ đầu vào. Các cách phân biệt thật giả chỉ là hiện tại, ngày mai sản phẩm nhái sẽ cải tiến thêm vì thế không mang nhiều giá trị.

Tôi sẽ cho các bạn 2 tips để không mua phải hàng Comotomo giả nhái.

1. Mua sản phẩm Bình sữa Comotomo có tem Ánh Dương giá trên 350.000.

Vì đây là mức giá tối thiểu có thể mang lại lợi nhuận cho nhà bán lẻ khi được chỉ định phân phối Comotomo tại Việt Nam. Nếu bán bình Comotomo mà không lời được 30.000 thì lấy tiền đâu trả lương nhân viên, trừ khi thanh lý tồn kho nhưng thơm thế chắc chắn không đến lượt bạn.

Tem Ánh Dương
Tem Ánh Dương màu cam

2. Mua bình sữa Comotomo xách tay thì giá phải bằng hoặc cao hơn Amazon

Bạn lên Amazon và search “Comotomo Bottle” chọn Item có note Amazon’s Choice để xem giá, nhân giá này với thuế bang (nhân 1,08) và tỉ Giá Việt Nam đồng sẽ ra giá chuẩn. Giá hàng xách tay sẽ không thấp hơn giá này hoặc không thấp hơn quá nhiều đến khó tin.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2018-09-05-lúc-11.02.40.png

Nếu bạn ở xa và muốn mua hàng qua mạng, nên mua bình sữa Comotomo ở Zaca, lời khuyên chân thành nhất. Nếu bạn muốn mua Bình sữa Comotomo trên các trang Thương Mại Điện Tử hãy chọn Tiki, vì Tiki xét duyệt sản phẩm rất kỹ và tất cả đơn vị thương mại đều phải có giấy tờ và hoá đơn của hãng mới được bán.

Chưa bao giờ tôi viết bài lại buồn thế này, qua nhiều năm tiếp xúc với các sản phẩm Mẹ Bé, tôi thấy người Việt chúng ta quá ham rẻ và hiện tại hàng giả China đã đến tận cùng làng quê. Những nhãn hiệu nổi tiếng, an toàn bỏ đi, người China được nước làm mạnh. Những đứa trẻ vô tình gánh chịu sự ham rẻ của bố mẹ.

Điền Form để đặt mua bình sữa Comotomo chính hãng hoặc tư vấn từ ZaCaPlease leave this field empty.

 

Phân biệt bình sữa Comotomo thật và giả (Serial 2/2-2017)

STT Bình sữa Comotomo thật Bình sữa Comotomo giả
1 Thường đựng trong 1 hộp 2 bình Thường đựng trong 1 bình 1 hộp
2 Lớp Silicon mềm mịn Lớp Silicon sần sùi hơn
3 Giấy hướng dẫn sử dụng màu trắng ấm, màu mực đặc trưng Giấy hướng dẫn sử dụng màu trắng như giấy A4, màu mực in đen bình thường
4 Điểm giao thân bình, đáy bình và tâm của đáy gia công tốt, trơn tru và thẩm mỹ Điểm giao thân bình, đáy bình và tâm của đáy không hoàn thiện tốt như bình thật, xấu
5 Hộp tra mã vạch được Vẫn tra mã vạch được như hàng chính hãng trên một số app có Việt Nam không trả phí

Bình sữa Comotomo giả đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay

  • Năm 2017 là năm đại hạn của thương hiệu Comotomo, khi mà các bình sữa Comotomo giả được bán tràn lan có xuất xứ từ Trung Quốc được nhái tinh vi đến mức cả nhân viên của đại lý độc quyền nhìn bằng mắt thường cũng không phát hiện được. Theo số liệu thống kê thì bình sữa Comotomo đang là loại bình sữa bán chạy nhất trên toàn cầu và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, việc hàng giả nhái tràn lan là rất đáng nguy hại.
  • Các sản phẩm Comotomo nhái tinh vi bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử có tiếng với giá rẻ hơn bình chính hãng. Thêm nữa, các đầu nậu mời chào các đại lý bán đồ trẻ em nhỏ, do chưa có kinh nghiệm và quy mô nên vô tình hay cố ý bán ra cho người tiêu dùng.
  • Xin cam đoan rằng việc bạn mua phải bình Comotomo giả thì số tiền bạn bỏ ra cho nó không hề đáng tí nào mặc dù nhìn nó 99% như bình thật. Ở đây tôi đang nói về chất lượng, chất liệu, gia công, và sự an toàn cùa bình. Phản hồi từ người dùng về bình sữa Comotomo rất tốt. Tuy nhiên, việc bình sữa comotomo có tốt không phụ nhiều vào việc bạn có mua đúng sản phẩm chất lượng từ hãng không.
  • Các sản phẩm nhái chất lượng thấp được viết bài phân biệt ở các phần trước đa số đều đã ngưng hoạt động. Chỉ còn duy nhất dòng nhái tinh vi nhất hiện nay, đang trà trộn, len lỏi vào các shop và trang online được cung cấp bởi các đầu nậu trục lợi và các nhà bán lẻ cố tình hoặc vô tình bán đến tay người tiêu dùng. Chúng ta cùng phân biệt bình sữa Comotomo nhái tinh vi này so với bình chính hãng.

Hướng các dẫn cách phân biệt bình sữa Comotomo giả và thật với hình ảnh cụ thể

Phân biệt bình sữa Comotomo giả qua nguồn gốc và xuất xứ

  1. Bình sữa Comotomo thật là thương hiệu từ Mỹ, nhà máy sản xuất bình đặt tại Hàn Quốc. Sản xuất xong sẽ chuyển về USA để phân phối toàn thế giới.
  2. Đại lý độc quyền được Comotomo chỉ định phân phối tại Việt Nam là công ty Ánh Dương mã số thuế 0105204184, đặt trụ sở tại Hà Nội.
  3. Logo Đại Lý

Bình sữa Comotomo giả thường đóng trong 1 hộp 1 bình

Cho đến ngày hôm nay, 11/02/2017 loại bình sữa nhái tinh vi hiện được sản xuất hàng loạt và phân phối ra thị trường với mẫu 1 bình/ 1 hộp. Hiện chưa phát hiện bình nhái 1 hộp/ 2 bình. Vì thế các mẹ nào đã mua nguyên set 2 bình hoặc mua 1 bình nhưng bình này tách ra từ set 2 bình thì xin chúc mừng, đến bây giờ nó khả năng ~99.99% là hàng thật.
(hiện đang có một số nhà bán lẻ tách lẻ một bình Comotomo bán không hộp vì không phải ai cũng có nhu cầu mua 2 bình/lần, Zaca.vn cũng đang bán tách set như thế).

Lớp Silicon của bình Comotomo thật mềm và mịn, trơn tru hơn bình Comotomo giả

  • Bình sữa Comotomo thật nhìn lớp Silicon rất trơn tru, không sần sùi như bình Comotomo giả.Tuy nhiên, để nhận biết được chi tiết này, bạn phải cầm trên tay cả bình sữa Comotomo giả và thật, sau đó ra sáng nhìn thật kỹ. Trong trường hợp này bên phải là bình sữa Comotomo thật.Bình sữa Comotomo thật nhìn lớp silicon rất trơn tru, không sần sùi

Những điểm khác biệt trên giấy hướng dẫn sử dụng có trong hộp của bình giả và thật

Sách hường dẫn nhỏ trong hộp bình sữa Comotomo giả sẽ có màu như giấy A4 thông thường và mực in đen truyền thống (bên trái). Còn sách hàng thật sẽ có màu hơi vàng và chữ cũng không đậm như mực in truyền thống mà nhạt hơn, tinh tế và dịu mắt hơn. Điểm dễ phân biệt hơn là logo trên sách hướng dẫn. Các bạn để ý logo có viền đỏ là giả. Ta thấy ở chữ “t” đậm hơn các chữ còn lại, đây là lỗi do font chữ. Nhìn sang logo của sách bên phải màu nhẹ hơn, vừa đủ nhìn, chữ tinh tế và tròn đều, nét chữ dày hơn một chút.Logo trên giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp Comotomo đều và tinh tế

Xem hình trên: Logo trên giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp Comotomo đều và tinh tế

Đáy bình gia công rất tệ ở bình Comotomo giả, dễ dàng nhận biết

Hãy nhìn vào phần viền tròn, nơi giao nhau giữa thân và đáy bình. Bình sữa Comotomo giả sẽ có phần viền sần hơn, răng cưa nhiều do chất lượng gia công thấp. Viền bình sữa Comotomo thật nhìn tinh tế hơn rất nhiều, không có răng cưa, bo tròn rất đẹp. Dòng thông tin dập dưới đáy bình của bình comotomo giả nhìn nổi cộm và không đẹp, chữ có phần to hơn vì làm nhỏ mà tinh tế rất khó, nút tâm điểm dưới đáy bình giả rất to và xấu xí. Đối với cái hình này thì mọi người có biết bình trên hay dưới là thật không ạ ?

Đáy bình Comotomo chính hãng tinh tế hơn khi nhìn kỹ

Nên bỏ cách tra mã vạch vì hộp bình sữa Comotomo giả có thể tra mã vạch

Bạn biết đấy 1 điều rất lỏng lẻo của các cơ quan quản lý cấp toàn cầu là bình sữa Comotomo giả vẫn có thể tra mã vạch. Vì thế, việc tra mã vạch để phát hiện bình Comotomo giả là rất nguy hiểm.

Vậy mình kết luận luôn, rất khó để phân biệt bình Comotomo giả nếu bạn không có một bình thật kế bên để so sánh. Vì thế cách dễ nhất là chọn đúng nhà bán lẻ uy tín, các shop lớn có đảm bảo, có địa chỉ rõ ràng để mua hàng.

Điền Form để đặt mua bình sữa Comotomo chính hãng hoặc tư vấn từ ZaCaPlease leave this field empty.

10
Nhận xét và đánh giá

avatar
hiền
hiền

Sao em mua shop gần nhà về tiệt trùng thì nghe mùi nhựa. Có phải bình thật ko ạ. E check mấy thông tin như trên thì thấy giống bình thật ạ

Anonymous
Anonymous

Mua day co tinh tien shjp k vay

Ngô Hiền 0948582055
Ngô Hiền 0948582055

Như ad nói bình comotomo 1 hộp 2 bình thì đến 99,99% là hàng thật, bình của mình cũng đc tách từ 1 hộp/2 bình. nhưng mình kiểm tra thêm 1 số chi tiết nữa ( theo cách phân biệt của công ty Ánh Dương) thì có 1 số đặc điểm là hàng thật, chỉ có cái ký hệu lô sx trên nắp bình là ko có nên mình lăn tăn quá.( mình mua với mức giá là 300k/ bình). Liệu bình của mình có phải là hàng nhái ko nhỉ. Tks ad nhiều

Anonymous
Anonymous

E cũng ms mua bình of bibomart 370 e chek thì tất cả đều thấy giống cũng như chị là k thấy có ky hiệu ở lắp bình

Anonymous
Anonymous

Cho mình hỏi shop HiNaTa có phải nơi bán bình sữa bằng silicon chính hãng