0932746518
zaca.vn@gmail.com

3 Cách Rửa Bình Sữa Dr Brown Vệ Sinh Nhất

Cách Rửa Bình Sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown là sản phẩm có thương hiệu và được sản xuất ngay tại nước Mỹ. Các mẹ cũng biết là người Mỹ nói riêng và các nước phương Tây nói chung rất kỹ tính nhất là về các sản phẩm cho bé càng được kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm cho bé, đặc biệt là bình sữa càng phải đảm bảo các vấn đề về an toàn và vệ sinh vì bình sữa là vật sẽ tiếp xúc trực tiếp vào da và miệng bé. Do các yêu cầu đó mà bình sữa Dr Brown đã sử dụng nhựa PP cao cấp để tạo nên thân cùng núm ty làm từ silicol y tế

Cách rửa bình sữa Dr Brown

Cách rửa bình sữa Dr Brown

Cả 2 chất liệu nhựa PP và silicol y tế đều có các đặc điểm là không màu, không mùi, không vị, không độc cũng như không BPA (BPA free). Một điểm đặc biệt khác nữa là 2 loại chất liệu này rất khó bám bẩn cũng như sậm màu nên việc vệ sinh hàng ngày là rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu các mẹ lo ngại không biết Cách rửa bình Dr Brown thì hôm nay Zaca.vn sẽ chia sẻ tới 3 cách cho các bạn.

Cách rửa thông thường

Đối với bình sữa Dr Brown tiêu chuẩn, nghĩa là là loại bình sữa Dr Brown cổ hẹp , thân thẳng, cách rửa bình sữa Dr Brown sẽ là dùng cọ rửa bình sữa Dr Brown . Vì đây là loại sản phẩm có lịch sử khá lâu đời nên chưa có nhiều sự tiện lợi về thiết kế, vậy nên việc cọ rửa sẽ hơi khó khăn hơn. Còn nếu bạn dùng loại bình sữa Dr Brown cổ rộng , nhờ thiết kế nới rộng phần đầu bình nên bạn sẽ dễ dàng đưa tay vào và cọ rửa.

Dĩ nhiên là ở phần đáy hoặc các vị trí góc chết thì cần phải dùng cọ. Tuy nhiên, cổ bình rộng hơn nên không gian hoạt động của tay cũng lớn hơn, điều khiển cọ rửa sẽ dễ hơn rất nhiều, chưa kể với thiết kế đường cong tròn trịa sẽ giúp việc vệ sinh thuận lợi hơn.

Sử dụng máy tiệt trùng

Cách rửa bình sữa Dr Brown khác là dùng máy tiệt trùng. Đây là thiết bị sử dụng hơi nước để khử trùng bình sữa, vừa an toàn vệ sinh lại thoải mái yêu cầu nhanh gọn lẹ, không gây hư hỏng sản phẩm cũng như sinh ra các chất độc hại.

Chưa kể hơi nước là tuyệt đối không có vi khuẩn nên chắc chắn sẽ làm sạch sản phẩm của bạn.

Cách rửa bình sữa Dr Brown

Cách rửa bình sữa Dr Brown

Sử dụng lò vi sóng

Cuối cùng, Cách rửa bình sữa Dr Brown thứ 3 là dùng lò vi sóng. Thay vì mua 1 máy tiệt trùng sữa, các mẹ mua luôn lò vi sóng, vừa vệ sinh bình sữa cho bé, vừa nấu ăn cho cả nhà, 1 công đôi việc. Nếu các mẹ nghi ngại Cách rửa bình sữa Dr Brown bằng lò vi sóng sẽ làm hỏng sản phẩm hoặc sinh ra hóa chất độc hại do nhiệt độ cao thì hãy yên tâm. Cả nhựa PP của thân bình silicol y tế của núm ty bình sữa Dr Brown đều có khả năng chịu nhiệt hơn 100 độ C, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Với 3 cách rửa bình sữa Dr Brown như trên, mình tin các mẹ sẽ có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm này cho bé với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn nào còn có những cách vệ sinh bình sữa khác hiệu quả hãy chia sẻ với mọi người ngay bên dưới nhé, việc đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ và những đứa trẻ đáng yêu. Xin cám ơn.

4 thoughts on “3 Cách Rửa Bình Sữa Dr Brown Vệ Sinh Nhất”

  1. New signing Alexandre Pato’s choice of shirt number at Chelsea gives him a big reputation to live up to, after the loanee took club legend Didier Drogba’s iconic No 11. Chelsea hand Alexandre Pato No 11 shirt vacated by club legend Didier Drogba as fellow new signing Matt Miazga takes No 20

  2. What do Ryan Giggs and Juliano Belletti have in common? Both have proved revelations in midfield for United and Chelsea respectively. And both are being played out of position. Out of position but bang in form – Giggs and Belletti play a central role in Championship Manager’s Team of the Week

  3. dr.sha 【瘦身】風呂瘦身 Herbaltone的商品介紹 dr.sha,瘦身,風呂瘦身 Herbaltone

  4. 青春雖然一去不返,但如果有機會,你又會唔會重新捉緊青春嘅尾巴?CLEVIEL 高濃度透明質酸 就為你打開人生新一頁,令你嘅肌膚重新充滿光澤,回復年輕彈性! 同惱人皺紋等老化現象Says Goodbye!CLEVIEL Prime 功能: 提升 ◆ 結構提升◆ 改善臉部輪廓◆ 新加入無痛配方 最佳適用範圍: ✔前額 ✔太陽穴 ✔顴骨 ✔面頰 ✔虎紋 CLEVIEL Contour+ 最佳適用範圍:✔鼻 ✔下巴 ✔虎紋

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm