Có nên bỏ vài triệu dùng mua máy pha sữa bột công thức không
5 (100%) 1 vote

Tất nhiên một sản phẩm đã được bán trên thị trường lâu năm, nhất là các quốc gia phát triển như Âu, Mỹ, Nhật Bản chắc chắn sẽ có đối tượng khách hàng của nó. Việc dùng một máy pha sữa chuyên dụng ngoài mục đích chính là tiết kiệm sức lực và thời gian thì nó còn đảm bảo sữa được pha đúng công thức, đủ dưỡng chất và đồng nhất trong các lần pha.

Với các bà mẹ phương Tây nơi 200 USD không phải là nhiều thì một máy pha sữa giúp họ làm được một công việc phải làm nhiều lần trong ngày và thương xuyên trong vài năm là một sản phẩm không mua sẽ thiệt thòi. Mỗi lần pha sữa nếu nhanh nhất cũng mất 30 phút, trải qua nhiều công đoạn và khó chuẩn xác.

Hơn nữa, việc pha sữa sẽ sở nên tồi tệ hơn nếu là nửa đêm đứa bé đói đòi ăn. Bạn sẽ phải bật dậy khi cơ thể đang muốn ngủ hơn bao giờ, mắt nhắm mắt mở đi nấu nước sôi, sau đó thì đây là list những việc mẹ sẽ làm tiếp theo:

  1. Canh nước pha đủ nhiệt độ, sẽ tiện hơn nếu có nhiệt kế. Phải đo liên tục nhé, nếu để lố chờ nguội lại thì bạn sẽ phải cân nhắc đứng bấm điện thoại hay lên ngủ 5 phút.
  2. Khi nhiệt độ đã chuẩn mẹ phải đong số ml muốn pha, có thương con thì phải đong cho chính xác hoặc sai số ít nhất ạ vì trên hộp sữa nhà sản xuất đã khuyến cáo, tránh làm sữa mất chất hoặc giảm công hiệu.
  3. Ngay lập tức, lấy hộp sữa và bung nắp (có thể làm trong khi chờ nước sôi) bao nhiêu muỗng phải định hình sẵn trong đầu. Tránh mớ ngủ xảy ra tình trạng muỗng thứ mấy rồi ta thế là phải nhanh chóng tự uống cho hết và quay lại bước 1.
  4. AD nói hơi quá tí cho hài, sợ chữ nhiều mẹ lại chán đọc. Đến đây nếu vượt được bước 3, mẹ chỉ cần khuấy và cho vào bình để bé bú. Tuy nhiên, trong quá trình làm 3 bước trên, cô cậu đang khóc sưng cả mắt đấy, chống bạn thì lại đang cáu gắt liên hồi xong chưa em. Xong cái đầu ông, vác xác xuống mà pha sữa cho biết cực này. Pha liên tục 1 tuần cho tôi.

Điều gì đến cũng đến, anh chồng của bạn chịu hết nổi, từ nay để đấy tôi pha. Còn nữa …

… 7 ngày sau

Anh chồng tỏ ra thương bạn đến lạ kỳ và tặng bạn một cái máy pha sữa, từ đó các công đoạn trên chỉ mất 15 giây. Bài viết không khuyên các mẹ mua hay không nên mua máy pha sữa, tất yếu là phù hợp. Nhiều mẹ có nhiều sữa mẹ thì vòng đời dung máy pha sữa ngắn, không cần thiết. Hoặc các mẹ có nhiều thời gian cho gia đình hơn cũng muốn làm đúng thiên chức không ngại gian khó. Tiện đây thì AD giới thiệu cho các mẹ Top 3 máy pha sữa tốt nhất tại Việt Nam mẹ có thể tham khảo trong linh này: https://zaca.vn/top-3-may-pha-sua-tot-nhat-gioi-thieu-binh-pha-sua-tiny.html

Hoặc mẹ có thể tìm hiểu thêm một sản phẩm bình pha sữa Tiny đang làm mưa làm gió mà giá thành lại hạt dẻ chỉ 599k ở đây: https://zaca.vn/san-pham/binh-pha-sua-thong-minh-tiny-baby

Chúc các mom thành công trong việc chăm sóc bé !!!

Nhận xét và đánh giá

avatar