Có nên mua bình sữa Avent cho bé
5 (100%) 1 vote

Có nên mua bình sữa Avent cho bé

Thương hiệu bình sữa Philips Avent là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé được thành lập năm 1984 tại Hà Lan. Khi nhắc đến thương hiệu Avent là nhắc đến những sản phẩm bình sữa , máy hâm sữa, máy hút sữa hay ngân hàng quà tặng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh… có chất lượng vô cùng đảm bảo và an toàn tuyệt đối.

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên mua bình sữa Avent cho bé hay không?

Bình sữa Avent
Bình sữa Avent

Sau khi đọc xong những ưu điểm của bình sữa Avent, bạn sẽ trả lời được câu hỏi này một cách dễ dàng nhất.

– Chất liệu an toàn: bình sữa Avent được làm từ nhựa PES, PP hay thủy tinh. Đây là những chất liệu an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng vì thế mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

– Sở hữu hệ thống van chống đầy hơi độc đáo: Chiếc van một chiều này có thiết kế như 1 chiếc gờ ở dưới núm ty Avent , cho phép không khí được lưu thông được trong bình mà không tạo ra chân không, từ đó bé sẽ không bị sặc hay bị nôn trớ. Tuy nhiên, hệ thống van chống đầy hơi này chỉ có ở bình sữa Avent Natural mô phỏng tự nhiên còn những bình khác thì không có.

– Có thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, phù hợp với những tiêu chí để mẹ lựa chọn phong phú hơn.

– Núm ti: Núm ty bình sữa Avent được làm từ silicon, đây là chất liệu núm ti cao cấp nhất hiện nay trên thị trường bình sữa cho bé. Núm ti cũng có khá nhiều loại vì thế tùy từng loại bình mà núm ti sẽ được thiết kế khác nhau.

Với những ưu điểm trên của bình sữa Avent, theo các mẹ có nên mua nó cho bé yêu không nhỉ ?

 

Nhận xét và đánh giá

avatar