Có Nên Mua Bình Sữa Avent Giảm Giá ?
5 (100%) 1 vote

Có Nên Mua Bình Sữa Avent Giảm Giá ?

Việc tìm mua sản phẩm hàng hóa giảm giá đã là truyền thống của người tiêu dùng Việt Nam, chính vì nắm bắt được nhu cầu này mà các cửa hàng và siêu thị vẫn thường xuyên tạo ra các đợt khuyến mãi nhằm kích thích chi tiêu. Các sản phẩm cho bé như bình sữa Comotomo , bình sữa Dr Brown cũng không nằm ngoài quy luật này, trong đó có bình sữa Avent giảm giá. Vấn đề là liệu các mẹ có nên mua bình sữa Avent giảm giá hay không?

Việc mua bình sữa Avent giảm giá sẽ có các lợi ích như tiết kiệm được chi phí, mua được hàng tốt với mức giá rẻ, điều này thì trăm lợi và vô hại , chẳng có gì để phân vân nữa cả. Tuy nhiên, phải xem xét việc mua bình sữa Avent giảm giá ở đâu và tại thời điểm nào.

Lựa chọn thời điểm chọn mua

Ông bà ta vẫn hay nói “của rẻ là của ôi” không phải là không đúng. Các mẹ hãy xem kỹ tình trạng bình sữa Avent giảm giá mà mình mua, và hãy chắc chắn nơi cung cấp là uy tín. Việc các sản phẩm giả, nhái thương hiệu nổi tiếng không phải là lạ nên nếu các mẹ để bị lừa vì số tiền quá rẻ của bình sữa Avent giảm giá mà mua nhầm các mặt hàng giả thì sẽ gây nguy hiểm cho bé.

Ngoài ra phải xem bình sữa Avent giảm giá này có vấn đề gì về tình trạng bình không, nếu là giảm giá theo các ngày lễ hay quốc tế thiếu nhi thì có thể đúng là đang đợt khuyến mãi, còn nếu quanh năm những cửa hàng này đều giảm giá thì có thể đó là mức giá ảo được tung ra nhằm mê hoặc người dùng hoặc tình trạng sản phẩm quá đát, không còn tốt nên giảm giá để xả hàng tồn.

bình sữa Avent giảm giá
Có nên bình sữa Avent giảm giá ?

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Vậy nên khi mua bình sữa Avent giảm giá, các mẹ phải trang bị kiến thức nhất định cho bản thân, kiểm tra kỹ sản phẩm cũng như chắc chắn về uy tín của nhà cung cấp. Các siêu thị và cửa hàng lớn luôn là ưu tiên hàng đầu vì chất lượng ở đây đảm bảo hơn, bên cạnh đó, khi có vấn đề xảy ra, sản phẩm hư hỏng hoặc không đúng quảng cáo thì bạn có thể khiếu nại. Tiếp đó là các website bán hàng qua mạng, hãy lựa chọn các website có cửa hàng, nơi bạn có thể khiếu nại về bình sữa Avent giảm giá có vấn đề khi cần thiết. Nếu được, hãy lựa chọn các website hoặc cửa hàng có chế độ đổi trả khi có lỗi do nhà sản xuất.

Để xác định bình sữa Avent thật giả , các mẹ nên mua nguyên 1 set gồm 2 hoặc 3 bình sữa bình sữa Avent giảm giá để có thể kiểm tra mã vạch của nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp các mẹ chắc chắn 100% về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này và an tâm hơn khi sử dụng cho bé.

Nếu muốn biết đó có phải bình sữa Avent giảm giá thật không hãy tham khảo giá bán nhiều nơi để biết mức giá thật của sản phẩm. Nhiều nơi đã cố tình nâng mức giá của sản phẩm rồi hạ xuống nhằm đánh lừa người tiêu dùng, các bạn không nên mua bình sữa Avent giảm giá tại đây.

Nếu có thể chắn chắc về mức giá và nguồn gốc của sản phẩm thì việc mua bình sữa Avent giảm giá theo mình nghĩ là hoàn toàn hợp lý, mua hàng giảm giá không có gì là sai, nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh để không bị các chiêu trò câu khách rẻ tiền đánh lừa. Chúc các mẹ lựa chọn được bình sữa tốt cho bé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar