Có nên mua bộ 3 bình sữa Dr Brown không?
5 (100%) 1 vote

Có nên mua bộ 3 bình sữa Dr Brown không ?

Có rất nhiều mẹ vẫn thường thắc mắc tại sao những cửa hàng thường “dụ” hoặc “ép” họ mua bình sữa theo bộ, ví dụ như bộ 3 bình sữa Dr Brown . Bởi vì hầu hết các mẹ thường có xu hướng mua 1 bình sữa để sử dụng chứ không thích mua nhiều bình 1 lần nên sẽ rất ít người mua theo set, theo bộ.

Tuy nhiên, việc mua bộ 3 bình sữa Dr Brown sẽ vô cùng tiện lợi và hữu ích nếu các mẹ dành thời gian để tìm hiểu. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ lợi ích khi mua bộ 3 bình sữa để mọi người cùng hiểu rõ nhé.

Tiết kiệm hơn

Thông thường khi bạn mua bình sữa Dr Brown theo bộ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với mua lẻ 3 bình theo từng đợt.

Các bình sữa sẽ có dung tích khác nhau từ bình sữa Dr Brown 50ml đến bình sữa Dr Brown 120ml, 250ml nên các mẹ có thể sử dụng từ lúc bé mới sinh đến khi cai sữa cũng được. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhận được cọ rửa hay nắp đậy bình sữa để trữ sữa khi bạn đi ra ngoài. Nó sẽ có lợi hơn đúng không nào.

Đối với 1 số cửa hàng, khi bạn mua bộ 3 bình sữa Dr Brown mẹ sẽ có thể được free ship trong khu vực nội thành, thậm chí là đến 1 số địa phương xung quanh cửa hàng nên sẽ tiết kiệm thêm được 1 khoản kha khá cho mẹ đấy.

bộ 3 bình sữa dr brown
Bộ 3 bình sữa Dr Brown

Đảm bảo hàng hơn

Quan trọng nhất là khi mua bình Dr Brown chống sặc theo bộ, mẹ có thể kiểm tra là sản phẩm thật hay không một cách dễ dàng thông qua mã vạch ở vỏ hộp. Hiện nay, bình sữa là sản phẩm được làm giản, làm nhái khá nhiều, nên để an toàn cho sức khỏe của bé, bạn cần phải xác định chính xác đó là hàng thật thông qua một số ứng dụng. Mà thông thường, mã vạch này không được in trên bình sữa bán lẻ mà chỉ in trên hộp của bộ 3 bình sữa Dr Brown.

Chúc các mẹ chọn mua được những sản phẩm tốt cho con yêu của mình.

Nhận xét và đánh giá

avatar