Công Dụng Bình Sữa Avent – Liệu Có Tốt Cho Bé
5 (100%) 1 vote

Công Dụng Bình Sữa Avent – Liệu Có Tốt Cho Bé

Bình sữa Avent là sản phẩm đến từ Anh Quốc, được thiết kế và sản phẩm ngay tại quốc gia phương Tây này. Không chỉ vậy, đây còn là 1 sản phẩm được thị trường cả Châu Âu lẫn Châu Mỹ đón nhận, đồng thời còn ghi dấu ấn trong lòng các bà mẹ nơi đây bởi chất lượng và công dụng tuyệt vời.

Tuy là thế nhưng đó là đối với người phương Tây, tốt với họ chưa chắc đã hợp vói mình nên Zaca.vn sẽ làm 1 bài viết đánh giá xem công dụng bình sữa Avent liệu có tốt cho bé Việt Nam chúng ta không nhé, mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ được nhiều thông tin để các mẹ lựa chọn bình sữa tốt cho bé .

Có nhiều đặc điểm để đánh giá chất lượng 1 sản phẩm nhưng ưu tiên hàng đầu là phải an toàn. Cho dù công dụng bình sữa Avent có nhiều đến đâu, tốt thế nào mà nó gây nguy hiểm cho bé thì vẫn còn loại bỏ. Nhưng các mẹ không cần lo bởi bình sữa Avent được làm từ 2 chất liệu tuyệt đối an toàn cho bé là silicol y tế và nhựa PP cao cấp. Đây là chất liệu mà sẽ thấy thường xuyên trên các sản phẩm cao cấp của nước ngoài, hầy hết họ đều dùng nhựa PP làm thân bình và núm ty Avent sẽ bằng silicol y tế (trừ bình sữa Comotomo siêu mềm có cả thân bình và núm ty đều bằng silicol).

công dụng bình sữa Avent
Công dụng bình sữa Avent

Một công dụng bình sữa Avent khác không kém phần quan trọng là chống sặc sữa đầy hơi cho trẻ. Nhờ thiết kế van và núm ty có các lỗ thông khí tạo hình như cánh hoa đầy ấn tượng nên bình sữa Avent có thể giúp bé tha hồ ty sữa mà không lo không khí theo vào miệng gây sặc sữa, đầy hơi hay no ảo. Đặc biệt, nhờ có núm ty silicol y tế mềm mại nên việc ty sữa của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn, không gây cảm giác thô cứng đau mỏi như lúc dùng các bình sữa thông thường.

Chắc hẳn các mẹ sẽ rất thích 1 công dụng bình sữa Avent đó là dễ vệ sinh. Các sản phẩm bình sữa Avent cổ rộng sau này được tạo hình đặc biệt có cổ rộng và trở nên cong tròn mềm mại nên không có góc chết cho chất bẩn bám lại hoặc gây khó khăn cho các mẹ khi vệ sinh.

Cùng với đó là chất liệu nhựa PP có khả năng chống dính khá tốt nên bình sữa sẽ rất khó lòng bám bẩn và nếu có thì việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn nhiều. Các mẹ cũng có thể bỏ bình sữa Avent vào nước nóng hoặc lò vi sóng để tiệt trùng mà không cần lo hư hỏng bởi cả silicol y tế và nhựa PP đều có thể chịu nhiệt lên đến hơn 100 độ C.

Với các công dụng bình sữa Avent như trên, mình xin kết luận sản phẩm này hoàn toàn thích hợp với các bé yêu. Những công dụng bình sữa Avent này sẽ giúp bé yêu của mẹ ăn ngon hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn rất nhiều. Nếu không tin, bạn hãy mua và trải nghiệm. Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến gì khác, các mẹ hãy bình luận ngay phía dưới nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar