Đánh giá

Đánh Giá Bình Sữa Avent – Sản Phẩm Chất Lượng Đến Từ Anh

Thông thường khi chọn bình sữa cho bé, các mẹ vẫn rất hay chú trọng đến các vấn đề như thương hiệu, xuất xứ nguồn gốc. Đây là 2 tiêu chí đánh mạnh vào tâm lý mua hàng đầu tiên nhất ở mọi phân khúc sản phẩm. Vậy hôm nay Zaca.vnsẽ đánh giá bình sữa Avent – sản phẩm bình sữa cao cấp đến từ Anh để các mẹ xem đây có phải là sản phẩm để sử dụng cho bé hay không nhé.

Đánh giá bình sữa Avent qua 4 tiêu chí quan trọng:

Mình sẽ đánh giá bình sữa Avent dựa trên 2 tiêu chí mà các mẹ thường quan tâm nhất là thương hiệu và xuất xứ. Bên cạnh đó, mình sẽ đánh giá thêm về 2 tiêu chí mà theo mình cũng quan trọng không kém đó là chất liệu cùng khả năng chống sặc.

Giờ chúng ta sẽ vào chi tiết phần đánh giá bình sữa Avent.

bình sữa avent có tốt không
Đánh giá bình sữa Avent

Thương hiệu Avent

Philips Avent – thương hiệu bình sữa nổi tiếng trên toàn cầu. Nếu nói mức độ nổi tiếng thì thương hiệu bình sữa Philips Avent của công ty Philips có thể xếp top 10 trên thị trường bình sữa. Công ty Philips được biết đến như là nơi sản xuất hàng loạt các sản phẩm cao cấp dành cho mẹ và bé, được đánh giá rất cao ở thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Do gần đây họ mới chuyển sang thị trường Châu Á nên nhiều mẹ còn lạ lẫm và chưa hiểu rõ về thương hiệu của công ty này. Tuy nhiên, nếu nói về độ an toàn tin cậy thì mình hoàn toàn xác nhận cho nó.

Nơi sản xuất

Sản xuất ngay tại Anhvà trải qua hàng loạt các bài kiểm tra về chất lượng cũng như tính an toàn vệ sinh nên đánh giá bình sữa Avent của tiêu dùng là vô cùng cao. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ 1 trong những quốc gia tiên tiến có sự khắt khe tuyệt đối dành cho các sản phẩm dành cho bé nên sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi dùng cho con yêu.

Chất liệu tạo nên bình

Đánh giá bình sữa Avent về chất liệu sản phẩm thì mình cho điểm rất cao. Đơn giản vì sản phẩm tạo nên bởi silicol y tế và nhựa PP. Núm ty bình sữa Avent được là từ Silicone nên rất an toàn cho bé và cũng tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé khi sử dụng.

Cả 2 đều là các chất liệu không chất độc hại, không BPA và kháng nhiệt hơn 100 độ C nên vệ sinh tiệt trùng rất dễ dàng cũng như an toàn.

 

Hệ thống chống sặc

Phần núm ty silicol của bình sữa Avent được thiết kế 2 lỗ thông khí đặc biệt giúp lưu thông không khí dễ dàng mà không lo đổ sữa ra ngoài. Nhờ 2 lỗ thông khí này nên hạn chế được tình trạng sặc sữa ở bé cũng như không còn đầy bụng hay ợ hơi.

Mình đánh giá bình sữa Avent ở tính năng chống sặc là khá tốt, chưa so được với các sản phẩm như bình sữa Comotomo siêu mềm hay bình sữa Dr Brown nhưng vẫn được sự phản hồi tích cực của các mẹ.

Kết luận đánh giá bình sữa Avent

Nhìn chung thì đánh giá bình sữa Avent là tốt. Một sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng uy tín, nguồn gốc xuất xứ an toàn, chất liệu cao cấp hợp vệ sinh cùng tính năng tuyệt vời đủ để khiến các bé mê mẩn và giúp mẹ an tâm hơn khi dùng cho con yêu. Các mẹ có ý kiến khác thì chia sẻ bên dưới nhé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar