Đánh giá máy hút sữa Medela Freestyle
5 (100%) 1 vote

Đánh giá máy hút sữa Medela Freestyle

Việc sử dụng máy hút sữa giúp bé yêu lúc nào cũng được uống sữa mẹ kể cả lúc mẹ đang bận hay đang đi làm chắc chắn không hề xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Trong những dòng máy hút sữa thì máy hút sữa Medela Freestyle luôn được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng nhất. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Medela. Chúng ta hãy cùng khám phá những điểm vượt trội của loại máy hút sữa này nhé.

Hút 2 bên cùng một lúc

So với những loại máy hút sữa thông thường chỉ hút 1 bên thì sử dụng loại máy hút sữa Medela này sẽ giúp tiết kiệm thời gian vượt bậc với khả năng hút 2 bên cùng một lúc. Với khoảng thời gian tiết kiệm này, mẹ sẽ được làm những công việc mình yêu thích hay đơn giản chỉ là có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn bình thường thôi.

máy hút sữa Medela Freestyle
Máy hút sữa Medela Freestyle

Có chức năng mat-xa

Hiện nay có nhiều loại máy hút sữa giá rẻ, trung bình không có chức năng matxa. Nhưng, với dòng sản phẩm cao cấp của Medela Freestyle thì đây lại là chức năng không thể thiếu. Nó không chỉ giúp mẹ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi hút sữa mà có còn giúp kích sữa về nhiều hơn để bé bú được nhiều hơn mỗi ngày.

Nhanh, mạnh, bền

Không như những sản phẩm máy hút sữa Medela khác là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc hút sữa, máy hút sữa Medela Freestyle chỉ cần 15-20 phút của bạn là đã hút cạn hết sữa ở 2 bên rồi.

Với ưu điểm là hút sữa nhanh, mạnh và bền việc hút sữa của các mẹ sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

Tiện lợi

Không chỉcó thiết kế nhỏ gọn, máy hút sữa Medela Freestyle còn vô cùng tiện lới màn hình Led hiển thị level, thời gian hút và ghi nhớ cách hút bạn yêu thích. Máy còn sử dụng sạc pin nhỏ gọn ên bạn không phụ thuộc vào ổ điện thì mới hút sữa được.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar